Top 7 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất quận Ba Đình, TP Hà Nội

04-09-2021 7 164 0 0

Báo lỗi

Mỗi người đều có một định hướng nghề nghiệp riêng cho mình, có người thích vào CĐ, ĐH, lại có những bạn thích học nghề. Trong số đó nổi trội lên một nghề được khá nhiều bạn trẻ yêu thích đó là nghề nail. Nghề nail tuy nhập cảng vào VN đã lâu nhưng trong một vài năm gần đây mới nở rộ. Đặc trưng của nghề này là tính thiết thực cao và đòi hỏi người thợ phải chuyên cần, tỉ mẫ trong công việc. Cũng Vì thế mà nghề nail “hút” chị em nữ nhiều hơn nữa bạn nam. Hiểu được nhu câu đó những trường đào tạo nail mở lớp dạy nghề nail ngày càng nhiều. Ngoài ra không phải trung tâm nào cũng chất lượng và có có chất lượng. Hiện nay nếu bạn đang có nhu cầu học nghề nail hoàn toàn có thể liên hệ những địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất quận Ba Đình, TP Hà Nội mà Toplist giới thiệu tiếp trong tương lai nhé!

1234567

1


Chu Bích Ngọc

học viện chuyên nghành Daỵ Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

học viện chuyên nghành Daỵ Làm Đẹp Quốc Tế Winnie là một trong những cơ sở uy tín trước tiên tại miền Bắc được Sở lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo trình độ sơ cấp, đặc biệt là chuyên ngành chăm sóc và tạo mẫu móng. Qua đó học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giúp tự tin hành nghề và mở cơ sở Sale Nail một cách hợp pháp tại Việt Nam.

8 lợi ích khi học làm nail tại Winnie:

 • Winnie là một trong số ít trung tâm, học viện chuyên nghành được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề làm đẹp theo đúng quy định của Sở lao động thương binh và xã hội (một trong những điều kiện không thể thiếu nếu đăng ký Sale).
 • Winnie đủ điều kiện cấp chứng chỉ quốc tế giúp bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm việc trên toàn trái đất, học viện chuyên nghành Winnie thuộc liên đoàn sức khỏe và sắc đẹp quốc tế I.B.H.G.U (của chính phủ hàn quốc có trụ sở hoạt động tại 16 vương quốc) có tố chức cuộc thi cấp chứng chỉ, bằng cấp kỹ năng nghề quốc tế B.H.L với hiệu lực toàn cầu và để biết thêm chi tiết bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm mục bằng cấp ở phía dưới.
 • Winnie sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho những bạn mới ra trường, tuy nhiên mức lương khởi điểm của bạn không thể được 20 – 30 triệu như nơi khác quảng cáo bởi điều này không trong thực tiễn, điểm xuất phát bạn cũng như những nghề khác với mức lương khoảng 7 – 8 triệu và dần dần thăng tiến theo kinh nghiệm cùng sự nỗ lực của chính bạn.
 • Winnie có những bài giảng về cách luyện tập giúp bạn tiếp cận với nghề một cách dễ nhất. bạn cũng hoàn toàn có thể đi chậm nhưng đừng dừng lại. Ngoài ra Winnie còn hỗ trợ không giới hạn thời gian học tập đến khi bạn thành nghề, và bạn yên tâm không phát sinh bất kể phụ thu gì thêm trong quy trình học.
 • Ngoài kỹ năng chuyên môn, thì học viên còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, thay đổi thói quen, cách làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân, lớp học về marketing. Đây là điều kiện giúp những bạn học viên phát không những trong công việc mà còn trong mọi lĩnh vực cuộc sống.
 • Thời gian học được sắp xếp, bố trí tương thích giành cho học viên có thời gian biểu ít ỏi mà hoàn toàn không tác động thời gian đi học hay đi làm. Cùng với đó để đảm bảo đúng mục tiêu cả 2 bên đề ra Winnie khuyên bạn nên sắp xếp đi học ít nhất 3 buổi trong một tuần để có chất lượng học tập tốt nhất.
 • Học viên sẽ được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa như những sự kiện làm móng được tổ chức tại những trung tâm thương mại lớn như: Vincom, Aeon mall, Savico… giúp những bạn vận dụng kỹ năng, kỹ thuật, sự sáng tạo vào những tình huống làm việc trong thực tiễn cũng như phát triển những kỹ năng mềm khác cho bản thân.
 • học viện chuyên nghành sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở cho học viên ngoại tỉnh với chi phí phí trọ 1.2 – 1,5 triệu/ tháng.

Mỗi học viên sẽ được giáo viên trực tiếp theo dõi và giảng dậy trải qua một quyển hồ sơ học viên, Trong số đó ghi cụ thể những bài học và kỹ thuật được học trong cả khóa học. Vì vậy, học viên sẽ không sợ bị mất bài hay bỏ qua bài.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà B11, Ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, TP Hà Nội

Dế yêu: 0901 788 588

web site: http://winnie.vn/

Email: winnie.edu.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienlamdepquoctewinnie/

Học Viện Daỵ Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
học viện chuyên nghành Daỵ Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
Học Viện Daỵ Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
học viện chuyên nghành Daỵ Làm Đẹp Quốc Tế Winnie


2


Chu Bích Ngọc

Nail Phương Lê

Trong lĩnh vực nghành Nail tại Việt Nam, có lẽ rằng bạn không thể xa lạ gì với tên tuổi nổi tiếng của Giảng viên Lê Quỳnh Phương, tốt nghiệp khoa Mỹ thuật, ĐH sân khấu điện ảnh Việt Nam cùng với văn bằng nghiệp vụ sư phạm năm 2009, tham gia giảng dạy trong 3 năm giảng tại một trường mỹ thuật, từ một cơ duyên, chị nhanh gọn chuyển sang nghề Nail, năng khiếu mỹ thuật cùng với lĩnh vực mới đầy tính nghệ thuật đã chị, chị đã nhanh gọn thể hiện được những tố chất thẩm mỹ tuyệt vời của tớ qua từng nét vẽ. Cùng với khả năng sẻ chia và truyền đạt cực kì kết quả, chị phối kết hợp tố chất của một giảng viên chuyên nghiệp với nghề mới của tớ và liên tục đào tạo ra những lớp học viên chất lượng đi lao động tại quốc tế từ những năm 2009 – 2010.

Hiện nay Trung tâm Đào tạo vẽ móng nghệ thuật Nail Phương Lê được điều hành trực tiếp bởi giảng viên Lê Quỳnh Phương, cùng với Trung tâm dịch vụ Nail Phương Lê và hệ thống cung ứng những sản phẩm chất lượng rất tốt cấp ngành Nail “Phương Lê Shop”, Trung tâm Đào tạo vẽ móng nghệ thuật Nail Phương Lê trở thành một thương hiệu uy tín với những khóa đào tạo hết sức đặc biệt. Chị đã thay đổi hoàn toàn phong thái dạy và học đối với học viên, chương trình đào tạo mới mẻ này đã giúp cho những lớp học viên tiếp thu kỹ năng rất kết quả. Đặc biệt với cái tâm và niềm đam mê trong nghề, những kỹ năng, công nghệ mới mẻ mà chị nghiên cứu, những sản phẩm và thiết bị mới,… luôn luôn được chị sẻ chia nhiệt tình cho toàn bộ những học viên.

Tại Nail Phương Lê, những bạn sẽ thực hành nhiều hơn nữa là lý thuyết:

 • những bài thực hành sẽ được làm chủ yếu trên móng tay, móng chân thực, giúp học viên tự tin và nắm bắt nhanh gọn với công việc trong thực tiễn sau này sẽ làm
 • Thời gian đào tạo và giờ giấc học không bị gò bó, không ép học viên chạy theo bài giảng mà bỏ qua môn học, học viên còn yếu sẽ tiếp tục được giúp đỡ đến khi ra nghề
 • Học viên được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa sâu sắc, nâng cao tinh thần sẻ chia, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, có trách nhiệm với gia đình và xã hội
 • Giảng viên điều hành Trung tâm tham gia giảng dạy hoặc hỗ trợ trực tiếp những môn học, vì vậy đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tâm huyết, không như những trung tâm khác thuê giảng viên ngoài và những giảng viên đó phải dạy theo một giáo án đã xây dựng sẵn, theo đúng thời lượng đã quy định sẵn
 • Trung tâm sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm, dữ liệu và những kỹ năng rất cần thiết khi học viên xây dựng Store Sale riêng, thậm trí xây dựng một thương hiệu riêng chuyên nghiệp
 • Học viên được cấp chứng chỉ đại diện của Trung tâm Nail Phương Lê, hiện tại những học viên tốt nghiệp với chứng chỉ với Nail Phương Lê, những bạn được rất nhiều tiệm Nail cũng như những cơ sở tuyển dụng nhân sự đánh giá cao
 • Ngoài ra còn rất nhiều những hoạt động khác những những bạn sẽ được trải nghiệm trong khóa học cũng như khi trở thành cựu học viên của Trung tâm chúng tôi vẫn mời bạn tham gia hoạt động nếu bạn có thiện ý
 • Học viên có việc bận, nghỉ học giữa chừng được bảo lưu tới 2 năm cho khóa học, bất kỳ thời điểm nào quay lại học đều được trung tâm hỗ trợ để tiếp tục việc học tập, tại những trung tâm khác thời gian bảo lưu chỉ là 2 tháng
 • Học viên được ưu tiên mua những sản phẩm, đồ nail làm cho khách, những sản phẩm này được Trung tâm kỹ lưỡng chọn lựa và tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất lúc làm dịch vụ
 • Học viên có kết quả học tập tốt, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tốt sẽ có thời cơ làm việc tại Trung tâm Dịch vụ Nail Phương Lê

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 103 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Nội.

Dế yêu: 0388 241 986

Fanpage: https://www.facebook.com/nailphuongledaynghenail

Facebook: https://www.facebook.com/phuonglenailcenter

web site: nailphuongle.com

Email: nailphuongle@gmail.com

Nail Phương Lê
Nail Phương Lê
Nail Phương Lê
Nail Phương Lê

3


Quỳnh Trâm

DiDan

Nghề Nail hiện nay không những đơn giản là một nghề mưu sinh mà còn là một lại hình nghệ thuật. Để triển khai được một bộ móng tay như ý cho khách, thợ nail phải rất chăm chú và tỉ mỉ trong từng thao tác của tớ. Đặc biệt là phần trang trí móng sau khi đã tỉa tót cẩn trọng bộ móng. Với nghề Nail, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm được từ 500.000 – 1.000.000Đ/ ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn toàn có thể làm nail nếu không qua trường lớp đào tạo.

những khóa học Nail của DiDan đều theo tiêu chuẩn Nail salon. Chương trình đào tạo Nail của DiDan được thiết kế và biên soạn khá công phu, đa dạng. Học viên học từ kỹ năng cơ bản đến chuyên sau của ngành Nail, đáp ứng những những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nghề Nail tại những Nail Salon cao cấp. Đặc biệt, toàn bộ những kỹ thuật Nail được tiêu chuẩn hóa nhằm đảm nói rằng mọi học viên tham gia khóa học đều hoàn toàn có thể vẽ đẹp dù có năng kiếu hay không.

Học viên học Nail tại DiDan sẽ được:

 • yên tâm về chất lượng
 • Trãi nghiệm như một spa chuyên nghiệp
 • Được bao đồ nghề học tập
 • Có giới thiệu việc làm

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 515, Số nhà 12, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.⠀

Dế yêu: 0965 484 248.

Fanpage: https://www.facebook.com/www.didan.vn/

DiDan
DiDan
DiDan
DiDan

4


Mai Tuyet Nguyen

COSMO NAIL SPA

Cosmo Nail Spa là thương hiệu dẫn đầu về Nail và Mi cao cấp taị TP Hà Nội, cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng, quy trình đảm bảo an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng. không những là địa chỉ làm nail uy tín mà Cosmo Nail Spa còn mang đến khóa học chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu.

Tham gia khóa học tại Cosmo Nail Spa những bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như:

 • Chương trình đào tạo bài bản, quy chuẩn, bắt kịp Xu thế mới nhất
 • 100% giáo viên kinh nghiệm, tâm huyết
 • Cam kết đào tạo đến khi học viên thành thạo tay nghề
 • Phương pháp học khuyến khích thực hành và phát triển khả năng sáng tạo
 • Lớp học đảm bảo chất lượng với tối đa 10 học viên mỗi lớp.

Inbox hoặc liên hệ hotline 0888 530 488 để được tư vấn chi tiết và đăng ký khóa đào tạo chuyên nghiệp của Cosmo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 107A Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Dế yêu: 0888 530 488

Email: cosmospavn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cosmospa.vn

Cosmo Nail Spa
Cosmo Nail Spa
Cosmo Nail Spa
Cosmo Nail Spa

5


Mai Tuyet Nguyen

LAMIA Beauty Boutique

Hiện tại nghề Nail nó không những đơn giản là một nghề làm đẹp cho móng tay xinh, mà còn là một Xu thế rất hot của giới trẻ và cũng hoàn toàn có thể giúp bạn tìm được thu nhập khủng. Với đam mê, yêu thích làm đẹp và mong muốn có nghề nghiệp ổn định “hái ra tiền” thì nghề nail là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn trẻ. Tại TP Hà Nội, LAMIA Beauty Boutique luôn được biết đến là một trong những địa chỉ dạy nghề nail uy tín và chất lượng nhất, chính xác là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho những bạn có đam mê và mong muốn thử sức với nghề. Với hệ thống 13 cơ sở ở TP Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh thành, LAMIA Beauty Boutique là một điểm đến lý tưởng của những tín đồ làm móng đẹp bởi những điều tuyệt vời mà LAMIA Beauty Boutique mang lại.

Được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, những sản phẩm chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, LAMIA Beauty Boutique tin chắc sẽ mang lại cho người tiêu dùng những mẫu móng đẹp mang đậm phong thái cá nhân và tính sáng tạo. Với không gian rộng rãi cùng bầu không khí thân thiện thoải mái, quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể thả lỏng và thư giãn trong những giây phút làm đẹp tại đây. Bằng toàn bộ những ưu thế này, LAMIA Beauty Boutique đã mở rộng và phát triển những khóa học làm nail đào tạo học viên trở thành tay nghề làm nail chuyên nghiệp với mức thu nhập cao.

Đến với học viện chuyên nghành LAMIA Beauty Boutique, những bạn sẽ được đào tạo nghề Nails – Mi – Spa bài bản và chuyên nghiệp với hàng loạt những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại LAMIA với mức học phí hấp dẫn chỉ với 5 TRIỆU ĐỒNG:

 • Miễn phí đồ nghề
 • Giáo viên hết lòng hướng dẫn 1-1
 • cung ứng chứng chỉ
 • Hỗ trợ việc làm ngay tại 13 cơ sở của LAMIA
 • Hỗ trợ, tư vấn và cung ứng đồ nghề cho học viên muốn khởi nghiệp
 • Môi trường học tập cởi mở, thân thiện, học đi đôi với hành
 • Cam kết dạy cho tới khi học viên thành thạo nghề

Nghề nail hiện nay không những đơn thuần là cắt, sơn, giũa mà còn là cả một nghệ thuật với những hoa văn, họa tiết vẽ sinh động, tinh ý. Chính vì thế, người thợ cần phải có mắt thẩm mỹ tốt và khả năng vẽ cũng phải giỏi, tỉ mỉ trong từng thao tác và LAMIA Beauty Boutique hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 101 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Dế yêu: 0948 550 886
Fanpage:
https://www.facebook.com/LAMIAbeautyboutique/
web site:
https://lamia.vn/
Email:
lamia.beautyboutique@gmail.com

LAMIA Beauty Boutique
LAMIA Beauty Boutique
LAMIA Beauty Boutique
LAMIA Beauty Boutique

6


Mai Tuyet Nguyen

Halei Shop

Halei Shop là một trong những chuỗi spa chăm sóc da mặt, nối mi, làm móng nghệ thuật lớn nhất giành cho giới trẻ tại thủ đô TP Hà Nội. Được xây dựng bởi những người thực sự tâm huyết với thị trường làm móng Việt Nam, học viện chuyên nghành Halei Shop ra mắt với sứ mệnh mang đến trải nghiệm làm móng hoàn toàn khác lạ và góp phần đào tạo ra những thế hệ nghệ nhân làm móng đáp ứng được nhu cầu của đông đảo phụ nữ Việt. Đây cũng là một trong những trung tâm đào tạo nghề Nail lớn nhất ở TP Hà Nội hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, lành nghề, Halei Shop tự tin giúp bạn nắm vững tay nghề sau khóa học. Halei liên tục tuyển sinh, đào tạo nhân viên, học viên với tay nghề đạt chuẩn quốc tế và cam kết công việc cho học viên sau tốt nghiệp, giúp những bạn tự tin làm nghề.

Tham gia vào những khóa học tại Halei Shop, những bạn sẽ được:

 • Đào tạo cơ bản nghề Nail với Mrs. Đinh Ngọc Bích – Giáo viên nail chính thức của hệ thống Halei Shop.
 • Khám phá quy trình và cách thức để làm nên một bộ Nail siêu xịn.
 • Tự sáng tạo cho mình một bộ nail siêu xinh ngay sau buổi học.
 • Thỏa sức đam mê, trò chuyện và trao đổi về nghề với những giáo viên 13 năm kinh nghiệm và những chuyên viên nail trực tiếp tại Halei Shop.
 • Có thời cơ tham gia những buổi sẻ chia kinh nghiệm từ những kĩ thuật viên cao cấp của Halei.
 • Đảm bảo kết quả tay nghề sau khóa học.

Nail là một nghề thiên về nghệ thuật, ngoài sự hướng dẫn của giáo viên, thì đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ, khéo léo và kiên trì học hỏi, luyện tập, một chút sáng tạo, có như vậy thì tay nghề mới thuần phục. Hãy thể hiện đam mê bằng sự cố gắng, nỗ lực hết mình, để có những thành công trong nghề bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 9 Nguyễn Tri Phương, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Dế yêu: 02462 533 930

Fanpage: https://www.facebook.com/haleishop

Email: halei@camellia-jsc.com

Halei Shop
Halei Shop
Halei Shop
Halei Shop

7


Tuyết Vi

HNILA Beauty-Academy

Bên cạnh những nghề khác, nghề vẽ móng, làm nail đã và đang trở thành phổ biến trong thời gian gần đây. Nghề nail đã nhanh gọn trở thành một Xu thế làm đẹp mới được giới trẻ ưa chuộng bởi tính độc đáo và tinh ý của nó. Mỗi họa tiết được vẽ ra một cách khéo léo trên những bộ móng đều là một tác phẩm nghệ thuật. Khi lựa chọn theo nghề nail, bạn không những đang theo đuổi đam mê nghệ thuật mà việc đó đó là giúp bạn có thu nhập ổn định hoàn toàn có thể lên tới vài chục triệu đồng/tháng. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy nail chuyện nghiệp tại quận Ba Đình thì HNILA Beauty-Academy là một địa chỉ lý tưởng cho bạn.

Tham gia khóa đào nail tại HNILA Beauty-Academy những bạn sẽ được học nghề trong một môi trường năng động, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giáo trình, dụng cụ và kỹ thuật đào tạo tiên tiến nhất. Việc được tiếp cận và thực hành những kỹ năng trong thực tiễn sẽ giúp những bạn có những bước đi vững chắc và nhanh gọn trở thành một chuyên viên trong ngành Nail.


Đến với khóa học nghề Nail tại HNILA Beauty-Academy, học viên sẽ được:

 • Dạy bao ra nghề, không quy định thời gian và được học đến khi cứng tay nghề
 • Hỗ trợ dụng cụ trong suốt quy trình học.
 • Cam kết dạy không giấu nghề, giáo trình đầy đủ, update thường xuyên.
 • Học viên được thực hành trên mẫu thật hàng tuần.
 • thời cơ việc làm cao cho những học viên xuất sắc được làm việc tại HNILA ngay sau khi kết thúc khóa học.

Nếu bạn yêu thích nét đẹp và mong muốn khởi nghiệp làm giàu từ nghề nail thì đừng chần chừ mà liên hệ đăng ký học ngay với HNILA Beauty-Academy nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 80 Trấn Vũ Quán Thánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Dế yêu: 0979 782 096
Email: anhlinhnail96@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hnilabeauty

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

HNILA Beauty-Academy
HNILA Beauty-Academy
HNILA Beauty-Academy
HNILA Beauty-Academy

Từ khóa: Top 7 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất quận Ba Đình, TP Hà Nội, Top 7 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất quận Ba Đình, TP Hà Nội, Top 7 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất quận Ba Đình, TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *