Top 6 trung tâm học tiếng anh giao tiếp tác dụng nhất Quy Nhơn

02-10-2021 6 1284 0 1

Báo lỗi

Không biết từ khi nào cái suy nghĩ phải học tiếng Anh giao tiếp thông dụng đã mặc định trong tư tưởng của người Việt mình. Và làm sao rất có thể giao tiếp được là câu hỏi mà nhiều người vẫn thường đưa ra. Nếu bạn đang ở Quy Nhơn và đang cần tìm một trung tâm để học tiếng anh giao tiếp tác dụng mà không không chắc chắn địa chỉ nào? Vậy thì hôm nay hãy cùng toplist khám phá ngay top những trung tâm học tiếng anh giao tiếp tác dụng nhất Quy Nhơn qua bài viết dưới đây của toplist những bạn nhé.

123456

1


Phương Kem

Ocean Edu Quy Nhơn – Anh ngữ quốc tế

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Trong số đó có một chi nhánh tại Quy Nhơn.

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên quốc tế với trình độ chuyên môn sư phạm cao, hết lòng yêu nghề, cùng hơn 2000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của Ocean Edu đã minh chứng chất lượng đào tạo tác dụng, cũng đúng là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Với bề dày uy tín và chất lượng, Ocean Edu hiện đang là địa chỉ học Tiếng Anh uy tín của mọi lứa tuổi, và là địa chỉ học tiếng anh giao tiếp được đông đảo những bạn trẻ theo học, với những khóa học: Tiếng Anh Nhi Đồng 4-6 tuổi ( Discovery English), Tiếng Anh Thiếu Nhi 6-11 tuổi ( Challenge English), Tiếng Anh Thiếu Niên 11-16 tuổi ( Focus English), Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC.


Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn lớn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Hãy đến với Ocean Edu Quy Nhơn để cảm nhận một môi trường giáo dục tiếng Anh đẳng cấp quốc tế, nơi mà học viên được trau dồi, phát triển tài năng, từ đó làm chủ tiếng Anh và trở thành những công dân có tư duy toàn cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4 TTTM An Phú Thịnh Plaza (52A Tăng Bạt Hổ), Tp Quy Nhơn

Dế yêu: 0256 6505 555

website: https://ocean.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/oceaneduquynhon/

Ocean Edu Quy Nhơn - Anh ngữ quốc tế
Ocean Edu Quy Nhơn – Anh ngữ quốc tế
Lớp học tại Ocean Edu Quy Nhơn
Lớp học tại Ocean Edu Quy Nhơn


2


Phương Kem

Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)

xây dựng từ năm 2003, sau 17 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. cho tới nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với trên 100.000 học viên, cung ứng những khóa đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, những khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại AMES ENGLISH, song song với việc dạy học trên lớp với giáo viên quốc tế, học viên sẽ được rèn luyện thành thói quen luyện tập Tiếng Anh mỗi ngày tận nơi, đặc biệt là luyện tập phát âm chuẩn Mỹ bằng A.I. Từ đó tạo thành môi trường rèn luyện Tiếng Anh liên tục và tác dụng nhất. Chất lượng đầu ra là điều được coi trọng hàng đầu tại AMES ENGLISh với những cam kết cụ thể: Cải thiện điểm Tiếng Anh ở trường, Tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn Tiếng Anh, Cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế, Cha mẹ rất có thể dễ dàng theo dõi.

AMES ENGLISH với tầm nhìn là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam với nhà giáo hết lòng và công nghệ tiên tiến đã đưa ra sứ mệnh của tôi là: Vì một Việt Nam giỏi Tiếng Anh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 187 TÂY SƠN, TP QUY NHƠN

Dế yêu: 02563 636 777

website: https://ames.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESQuyNhon/

Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)
Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)
Chương trình
Chương trình “Hè bán trú – Amazing Summer 2018” của trung tâm

3


Phương Kem

Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm.

Enthusiasm English Center – Nơi không những học Tiếng Anh mà còn là nơi rèn luyện kỹ năng tự tin, mạnh dạn và không sợ hãi khi nói chuyện Tiếng Anh với người lạ.

Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm khai giảng những lớp học Tiếng Anh giao tiếp với quy mô học “Độc – Lạ” duy nhất tại Quy Nhơn cùng với người quốc tế. Với phương châm: Học Tiếng Anh để phát triển những kỹ năng của bản thân phối kết hợp với trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng mềm. Từ đó bản thân chúng ta sẽ tự động tiếp thu Tiếng Anh một cách dễ dàng chứ không phải học một cách thụ động hay gượng ép.


điểm mạnh nổi trội của khoá học giao tiếp tại Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm:

  • KHÔNG sách vở
  • KHÔNG ngữ pháp
  • TƯƠNG TÁC trực tiếp với giảng viên tại lớp và tận nơi trải qua Group Facebook.
  • những BÀI HỌC PHẢN XẠ ngắn, xung quanh cuộc sống từng ngày sẽ giúp bạn tiến bộ ngay tại lớp.
  • PHÁT ÂM + NGHE + NÓI sẽ thực hành liên tục trong quy trình học.
  • THAM GIA Câu Lạc cuốn sách, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh hàng tuần miễn phí.
  • TOUR DÃ NGOẠI, PICNIC cùng NGƯỜI quốc tế tại Trung Tâm,…

Cuối mỗi tháng của mỗi khóa học, Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm định kỳ tổ chức chương trình tiếng Anh trải nghiệm trong thực tiễn phối kết hợp với những trò chơi làm việc nhóm. không những là một chương trình vui chơi và kết nối giữa những học viên, mà còn là những bài học, những giá trị cuộc sống trải qua chương trình để giúp những bạn rèn luyện tư duy và những kỹ năng của cuộc sống. Từ đó những những bạn sẽ có được những bản lĩnh vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc đời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 04 Trương Định Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0914 989 608

Facebook: https://www.facebook.com/Enthusiasm.English.Center

Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm.
Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm.
Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm.
Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm.

4


Phương Kem

Anh ngữ WISE

Anh ngữ WISE được xây dựng với sứ mệnh cung ứng cho học viên phương pháp học ngôn ngữ hiện đại, tác dụng và tiết kiệm chi phí nhất. WISE đồng thời cũng là cầu nối cho học viên sinh viên việt nam hội nhập vào những nền giáo dục tiên tiến trên trái đất với chi phí rẻ nhất, cho một thế hệ trẻ thành công trong thời đại toàn cầu hóa.

Đến học tiếng anh giao tiếp tại Anh ngữ WISE những bạn sẽ Phát triển TƯ DUY TIẾNG ANH và KHẢ NĂNG PHẢN XẠ trong giao tiếp trải qua những buổi Mini-projects độc quyền tại WISE.

Môi trường quốc tế tại WISE giúp bạn NÓI, NÓI và NÓI tiếng Anh nhiều hơn thế nữa. Trò chuyện cùng người quốc tế với nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống khiến buổi học trở thành thú vị và “thật” hơn rất nhiều. Lộ trình học cực tác dụng và thích hợp dành riêng cho những bạn mất gốc và bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 42 Mai Xuân Thưởng, Phường Lê Hồng Phong, Quy Nhơn

Dế yêu: 0905 011 577

Facebook: https://www.facebook.com/anhnguwise/

Anh ngữ WISE
Anh ngữ WISE
Trải nghiệm cùng lớp học tại  Anh ngữ WISE
Trải nghiệm cùng lớp học tại Anh ngữ WISE

5


Phương Kem

Allan English

Bạn mất gốc? Bạn không biết bắt đầu từ đâu?Bạn sợ học vì không nói được Tiếng Anh? Bạn tự học không tác dụng? Bạn không tồn tại thời gian do công việc bận rộn? Hãy đến với Allan English – trung tâm sẽ giải quyết toàn bộ những lo lắng, do dự và vấn đề bạn đang gặp phải, cho bạn giải pháp chinh phục TIẾNG ANH – Ngôn ngữ phổ biến nhất trên trái đất- Cái mà khi bạn có nó bạn cũng rất có thể đi bất kỳ nơi đâu.

Allan English phát hành với sứ mệnh tạo ra một trung tâm Tiếng Anh kiểu mới – lấy kết quả học viên làm trọng tâm và triệu tập tuyển chọn cũng như bồi dưỡng những giáo viên Tiếng Anh xuất sắc nhất. Trung tâm cung ứng giải pháp học ngôn ngữ cho mọi lứa tuổi và mọi cấp độ.


Allan English mang đến cho toàn bộ những học viên 1 phương pháp học Tiếng Anh update nhất và tác dụng nhất đó là “SHADOWING”- Phản Xạ Tự Nhiên, nhằm giúp cho học viên học Tiếng Anh một cách đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất. Phương châm của Allan English là làm cho từng một buổi học của học viên là một trải nghiệm với rất đầy đủ niềm cảm hứng. HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG Allan English ĐỂ VIỆC HỌC TIẾNG ANH vẫn chưa lúc nào DỄ ĐẾN THẾ!!!!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Thanh Niên, Lô 1 khu đô thị An Phú, Quy Nhơn (ngay giao với đườngTÂY SƠN)

Dế yêu: 0933 401 060 hoặc 0988 818 100

Facebook: https://www.facebook.com/TiengAnhPhanXaAllanEnglish/

Allan English
Allan English
Phương pháp phản xạ thẩm thấu tại trung tâm được áp dụng hiệu quả
Phương pháp phản xạ thẩm thấu tại trung tâm được áp dụng tác dụng

6


Phạm Nhật Duy

Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy TP.Quy Nhơn

Được xây dựng vào năm 2008, nhằm đào tạo nhân tài cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa vương quốc. Trung tâm Anh Ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam cho những hoạt động của Trung tâm. Galaxy cung ứng những chương trình đào tạo từ Anh văn mẫu giáo, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp đến những khóa đào tạo trọng điểm như TOEIC, TOEFL, IELTS. Đội ngũ ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, giáo viên luôn phấn đấu đổi mới và phát triển để cùng hòa nhập với xã hội ngày càng phát triển, luôn xây dựng nét văn hóa riêng của Galaxy.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển hệ thống trung tâm Anh ngữ Galaxy luôn lắng nghe, quan tâm thấu hiểu mong muốn của những bật phụ huynh dành riêng cho con em họ cũng như những mong muốn tâm tư của những học viên. Trung tâm vẫn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao, cải tiến chất lượng giảng dạy, dịch vụ người tiêu dùng để trở thành hệ thống đào tạo anh ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam. Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành riêng cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 44 Hà Huy Tập, TP. Quy Nhơn
Dế yêu: 0256 3524 488
Email: galaxytpquynhon@gmail.com
website: http://anhngugalaxy.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/anhngugalaxyquynhon

Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy TP.Quy Nhơn
Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy TP.Quy Nhơn
Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy TP.Quy Nhơn
Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy TP.Quy Nhơn

Từ khóa: Top 6 trung tâm học tiếng anh giao tiếp tác dụng nhất Quy Nhơn, Top 6 trung tâm học tiếng anh giao tiếp tác dụng nhất Quy Nhơn, Top 6 trung tâm học tiếng anh giao tiếp tác dụng nhất Quy Nhơn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *