Top 6 Loại keo chặn màu nước tốt nhất hiện nay

11-10-2021 6 1790 0 0

Báo lỗi

Khi tô màu nước, chắc rằng đã có không ít lần bạn gặp vấn đề với việc tô những chi tiết nhỏ cần độ tỉ mỉ cao, và dù là họa sỹ chuyên nghiệp thì khi gặp vấn đề này cũng không hoàn toàn tự tin rất có thể tô đến hàng chục lớp màu cần phải căn ke từng khoảng nhỏ mà không tồn tại sự trợ giúp. Chính vì nhu cầu đó mà keo chặn màu đã phát hành. Đây là sản phẩm hỗ trợ cho giới họa sỹ rất nhiều giúp người vẽ thoải mái thuận tiện che đi phần chi tiết không muốn tô lem vào mà không phải tốn thời gian căn ke. Và trong danh sách ngày hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những loại keo chặn màu nước tốt nhất hiện nay.

123456

1


Nlp Trinh

Keo chặn màu nước Daniel Smith

Khi bạn muốn để lại những mảng trắng trên tranh có mục đích rõ ràng nhưng lại ngại canh ke vất vả, hãy dùng keo chặn. Keo chặn màu nước giúp bạn kiểm soát khoảng trắng dễ dàng hơn bằng phương pháp tạo ra lớp bảo vệ, ngăn cách giữa mặt giấy và lớp màu. Và trong số những loại keo chặn màu nước tốt nhất hiện nay thì không thể không kể tới sản phẩm của Daniel Smith.

Keo chặn màu nước của Daniel Smith có white color nhưng khi khô lại có màu ngà trong suốt giúp người tiêu dùng không bị nhầm lẫn. Bạn cần chờ đến khi lớp màu khô hẳn mới sử dụng tẩy chuyên dụng dành riêng cho keo chặn hoặc ngón tay sạch để gỡ bỏ lớp keo. Tuy nhiên, vì lớp dầu trên tay rất có thể tác động đến những lớp màu sau nên cần hết sức cẩn trọng.

Keo chặn màu dạng ink, có độ lỏng lý tưởng nên rất đơn giản sử dụng, dễ bóc và dễ vẽ nét mảnh hơn. Keo rất mượt và đầu applicator vẽ nét thẳng rất đơn giản. Thời gian khô sẽ lâu hơn Holbein masking ink nhưng sẽ bớt lỉnh kỉnh cọ nước hơn.


Link đặt hàng: shopee.vn/Keo-Chặn-Màu-Daniel-Smith-i.16160535.2042405054

Keo chặn màu nước Daniel Smith
Keo chặn màu nước Daniel Smith
Keo chặn màu nước Daniel Smith
Keo chặn màu nước Daniel Smith


2


Nlp Trinh

Keo chặn màu nước Holbein

Vẽ màu nước không thể nào thiếu keo chặn màu nhưng không phải keo chặn nào cũng tốt, dòng keo chặn và bút chặn màu của Holbein luôn được những mọi người tin dùng vì thời gian khô nhanh, dễ sử dụng và đặc biệt là có độ bám giấy tốt nhưng không làm rách nát giấy khi bóc ra.

Với dòng keo chặn đựng hũ thuỷ tinh, bạn chỉ việc rót ra ngoài một ít để dùng, vặn chặt nắp lọ để bảo quản được tốt, rất có thể dùng kèm cọ cao su thiên nhiên như hình tuyệt đối không dùng cọ lông thường để tránh làm hư lông cọ.

Với bút keo chặn thì đơn giản hơn nhiều, chỉ việc lắc thân bút để keo không bị lắng, bóp nhẹ phần thân cho keo ra đều và lau đầu kim cho thật sạch sau khi sử dụng để tránh tình trạng tắc ngòi.

Một điểm lưu ý nhỏ, trước khi sử dụng keo chặn bề mặt giấy phải thật khô để tránh tình trạng keo tan vào trong nước loãng hơn và bám quá chắc vào từng sợi giấy. Chỉ bóc ra khi keo đã khô hoàn toàn thôi nhé!

Link đặt hàng: shopee.vn/-ARTDOOR-Keo-chặn-màu-nước-HOLBEIN-dạng-Hũ-(55ml)-i.41439934.1083434157

Keo chặn màu nước Holbein
Keo chặn màu nước Holbein
Keo chặn màu nước Holbein
Keo chặn màu nước Holbein

3


Nlp Trinh

Keo chặn màu Pebeo

Keo chặn màu Pebeo là một trong những sản phẩm rất rất được ưa chuộng với giá thành ổn định và chất lượng, đây là lựa chọn khá phổ biến đối với những bạn sử dụng màu nước. Đây là dụng cụ hỗ trợ khi tô màu nước, giúp bạn “che” lại những vùng không muốn bị tác động. Tô những vùng muốn che đi bằng keo chặn màu, sau khi khô bạn cũng rất có thể dễ dàng chà nhẹ tay và bóc lớp keo ra.

Nhiều bạn khi sử dụng keo chặn thường lấy cọ vẽ, điều này gây tổn hại rất lớn với cọ của bạn, đồng thời đầu cọ khi tiếp xúc nhiều với keo chặn sẽ giảm chất lượng làm cho bạn không sử dụng linh hoạt được. Chính vì thế, bạn nên sử dụng kèm với cọ chuyên dụng silicone.

 • Chất keo màu xanh nhạt, giúp bạn phân biệt được nét vẽ dễ hơn
 • Ngoài sử dụng với màu nước, keo rất có thể dùng với màu acrylic, mực v.v…


Link đặt hàng: shopee.vn/Keo-chặn-màu-Pé-Béo-45ML-(-Hàng-Pháp-chính-hãng)-i.35247096.2185242009?

Keo chặn màu Pebeo
Keo chặn màu Pebeo
Keo chặn màu Pebeo
Keo chặn màu Pebeo

4


Nlp Trinh

Keo chặn màu Daler Rowney

Daler Rowney là một thương hiệu tới từ nước anh và sản phẩm keo chặn màu của hãng hiện đang được những nhà họa sỹ chuyên nghiệp sử dụng, thích hợp cho cả những bạn đam mê hội họa và sinh viên mỹ thuật kiến trúc. Chính vì thế trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, đây cũng là một chiếc tên không thể vắng mặt.

Sản phẩm hiện được bán trên thị trường với 2 dung tích là 75ml và 175ml, chuyên dùng cho Cho màu nước, gouache. “Keo có màu ngà, chất keo lỏng, không quá bám giấy, dai nên bóc ra rất đơn giản, không rách nát giấy dù trên giấy photo”, đó là cảm nhận của một số bạn sau khi sử dụng Keo chặn màu Daler Rowney.

Link đặt hàng: lazada.vn/products/keo-chan-mau-daler-rowney-watercolor-medium-art-masking-fluid-175ml-dung-cu-ve-tam-tam-i1331781155-s5378344849.html?

Keo chặn màu Daler Rowney
Keo chặn màu Daler Rowney
Keo chặn màu Daler Rowney
Keo chặn màu Daler Rowney

5


Nlp Trinh

Keo chặn màu Winsor & Newton

Keo chặn màu là sản phẩm tiện ích giúp những họa sỹ rất có thể tô những chi tiết một cách dễ dàng và sản phẩm keo chặn tới từ Winsor & Newton – hãng họa cụ lâu lăm của nước Anh, luôn nằm trong số những sự lựa chọn trước tiên mà giới họa sỹ khuyên dùng.

Keo chặn của Winsor & Newton có độ đậm đặc vừa phải, không cần pha loãng, rất có thể dùng trực tiếp trên giấy mà không lo bị rách nát giấy hay làm tác động đến bề mặt của giấy màu nước trong quy trình làm việc. Nó hỗ trợ cho những kỹ thuật vẽ nâng cao, mang tới những hiệu ứng vẽ độc đáo và đặc sắc cho sản phẩm của những bạn.

tính chất:

 • Hỗ trợ thêm vào cho kỹ thuật màu nước.
 • Tạo viền hoặc những vùng (lớn/chi tiết) không muốn màu lấn tới.
 • Ứng dụng tạo viền tranh trong những bức tranh vẽ cảnh tuyết, hoặc cảnh có sắc trắng xen với cảnh màu rất tốt.


Lưu ý:

 • Dùng cọ cũ hoặc cọ cao su thiên nhiên để keo không làm hỏng cọ của bạn.
 • Để keo khô hoàn toàn trước khi lên màu, nếu không màu và keo lẫn vào nhau rất có thể làm hỏng bức tranh của bạn.
 • Sau khi hoàn thành bạn cũng rất có thể tẩy keo bằng gôm (tẩy) hoặc nhẹ nhàng cọ cho toàn bộ lớp keo trên bề mặt giấy.
 • Rửa ngay cọ bằng nước thường hoặc nước xà phòng sau khi sử dụng.


Link đặt hàng: shopee.vn/KEO-CHẶN-MÀU-NƯỚC-WINSTOR-NEWTON-75ml-i.14280993.8674681986?

Keo chặn màu Winsor & Newton
Keo chặn màu Winsor & Newton
Keo chặn màu Winsor & Newton
Keo chặn màu Winsor & Newton

6


Nlp Trinh

Keo chặn màu nước Fineline (USA)

Keo chặn màu nước Fineline (USA) là một sản phẩm sử dụng rất thích hợp tại Việt Nam và trong danh sách của Toplist ngày hôm nay, đây cũng là một chiếc tên không thể vắng mặt.

Sản phẩm hiện đang nhận được nhiều tín nhiệm của những bạn yêu thích vẽ màu nước và chất lượng vượt trội của sản phẩm được thể hiện ở những khía cạnh sau:

 • Màu keo xanh nhạt, giúp nhìn nét vẽ ra dễ hơn
 • Dễ lột, không làm tróc giấy và không để lại màu keo trên giấy sau khi lột ra.
 • Sử dụng cao su thiên nhiên lỏng không cần dị ứng (hypo-allergenic liquid latex) thích hợp với người tiêu dùng hay bị dị ứng với thành phần cao su thiên nhiên tự nhiên.
 • Không bị vỡ vụn vì keo có rất dai và đàn hồi nên chỉ việc lột nhẹ, keo sẽ tự kết thành dây và lột ra hết.
 • Ngoài vẽ màu nước, keo còn dùng được khi vẽ với màu acrylic, mực.


Link đặt hàng: https://www.taipoz.com/products/keo-chan-mau-nuoc-masquepen-kem-dau-ve-0-5mm

Keo chặn màu nước Fineline (USA)
Keo chặn màu nước Fineline (USA)
Keo chặn màu nước Fineline
Keo chặn màu nước Fineline

Từ khóa: Top 6 Loại keo chặn màu nước tốt nhất hiện nay, Top 6 Loại keo chặn màu nước tốt nhất hiện nay, Top 6 Loại keo chặn màu nước tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *