Top 6 Địa chỉ bán chả cá chất lượng nhất tỉnh Quảng Ngãi

06-10-2021 6 1753 0 1

Báo lỗi

Vùng đất Lý Sơn đâu chỉ có những củ tỏi Lý Sơn múi nhỏ, nhiều tinh dầu cực kỳ thơm mà chả cá Lý Sơn cũng rất nổi tiếng được nhiều tình nhân thích. Chả cá nơi đây ngọt, dai cực kì, có vị rất riêng và khác so với những loại chả cá khác. Bạn đừng bỏ lỡ những địa chỉ bán chả cá chất lượng nhất Quảng Ngãi mà Toplist giới thiệu dưới đây.

123456

1


Trung Vũ

Chả cá – Hành tỏi Lý Sơn

Nhắc đến chả cá, ta thường nhắc đến những món ăn quen thuộc như chả cá chiên, bún chả cá, canh chua… Mỗi loại chả cá được dùng để chế biến những món ăn không giống nhau. bạn cũng hoàn toàn có thể mua nhiều loại chả cá ngon ở Chả cá – Hành tỏi Lý Sơn. Sản phẩm đa dạng. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy ở đây những loại chả cá như chả cá chiên, chả cá hấp, chả cá sống. Chả cá chiên được rất nhiều thực khách lựa chọn vì mùi vị thơm ngon, bảo quản được lâu hơn so với chả cá hấp. Nhưng chả cá hấp lại là lựa chọn hàng đầu của những người ăn kiêng.

Chả cá cây sang đảm bảo không sử dụng hàn the, bột, chất bảo quản. Cơ sở luôn có sự lựa chọn kĩ càng, yêu cầu cao đối với nguyên liệu. Cá phải là cá tươi, được làm sạch sẽ, bỏ xương, vây, ruột… Không quảng bá thương hiệu rầm rộ, chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm sản phẩm nhưng chả cá cây sang đã có mặt tại nhiều nhà hàng và quán ăn đặc sản tại Quảng Ngãi và những tỉnh lân cận. Thích hợp chế biến những món ăn gia đình, làm quà biếu, tặng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • KDC Số 8, Thôn Tây, An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi
  • 936/100 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Dế yêu: 0335 887 739

website: http://hanhtoilyson.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Chả-cá-Hành-tỏi-Lý-Sơn-107989618040205/

Chả cá - Hành tỏi Lý Sơn
Chả cá – Hành tỏi Lý Sơn
Chả cá - Hành tỏi Lý Sơn
Chả cá – Hành tỏi Lý Sơn


2


Châu An

Đặc Sản Lý Sơn – Kim Quy

Đến Quảng Ngãi hỏi đặc sản Quảng Ngãi, chắc chắn những bạn sẽ nhận được câu reply: Muốn mua đặc sản ngon hãy đến Shop Kim Quy. Đây là một trong những địa chỉ bán đặc sản Quảng Ngãi nổi tiếng nhất.

Lí do bạn nên chọn đặc Sản Lý Sơn – Kim Quy:

  • Chả được làm từ những con cá tươi ngon như cá thuẫn, cá sặc, cá đỏ củ… Cá sau khi được thuyền đánh bắt đưa vào bờ, chủ cơ sở sẽ lựa chọn những con cá tươi, mắt sáng, ruột không bị rách nát, đưa về chế biến ngay, nhờ vậy mà chả cá luôn đảm bảo được độ tươi. Khối chả làm ra những bạn sẽ có màu hồng đẹp mắt, ngửi có mùi thơm, khi ăn ngọt và dai.
  • Ngoài chả cá, bạn cũng hoàn toàn có thể mua rất nhiều đặc sản Quảng Ngãi khác tại đây như: Hành tỏi, rong biển, rau câu chân vịt, cá bớp Lý Sơn… những mặt hàng đều tươi ngon, chất lượng.
  • Giá cả cực kì hợp lý, phải chăng. Nhận đóng hàng, vận chuyển đến những tỉnh, thành phố khác.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Hẻm 135 Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 0388 709 093 & 0905 525 155
Email: kimquy081288@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dacsanlyson.kimquy/

Đặc Sản Lý Sơn - Kim Quy
Đặc Sản Lý Sơn – Kim Quy
Đặc Sản Lý Sơn - Kim Quy
Đặc Sản Lý Sơn – Kim Quy

3


Trung Vũ

Chả Cá Lý Sơn 355

Chả Cá Lý Sơn 355 cũng là đặc sản nổi tiếng ở Quảng Ngãi. Không cần đi xa đến tận Lý Sơn, bạn vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức món chả cá trứ danh này ngay tại thành phố. Chả được làm từ những con cá tươi ngon như cá thuẫn, cá sặc, cá đỏ củ… Cá sau khi được thuyền đánh bắt đưa vào bờ, chủ cơ sở sẽ lựa chọn những con cá tươi, mắt sáng, ruột không bị rách nát, đưa về chế biến ngay, nhờ vậy mà chả cá luôn đảm bảo được độ tươi. Khối chả làm ra những bạn sẽ có màu hồng đẹp mắt, ngửi có mùi thơm, khi ăn ngọt và dai.

Chả Cá Lý Sơn 355 được làm theo quy trình thủ công. Từng quy trình từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến đều đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn, thực phẩm không dùng hàn the, bột, hay chất bảo quản, phụ gia nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Ngoài ra, địa chỉ này còn bán cá nhồng khô, mắm mực, mắm cơm…toàn bộ đều mang hương vị đặc trưng của Lý Sơn, Quảng Ngãi. Chả Cá Lý Sơn 355 đảm bảo cung ứng chả cá Lý Sơn chính hãng, giá cả hợp lý, phải chăng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 355 Nguyễn Du, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Dế yêu: 0964 443 600

Email: chacalyson355@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chacalyson355/

Chả Cá Lý Sơn 355
Chả Cá Lý Sơn 355
Chả Cá Lý Sơn 355
Chả Cá Lý Sơn 355

4


Trung Vũ

Đặc sản Chả Cá Lý Sơn Phương Dung 83

Đến Quảng Ngãi hỏi món chả cá chắc chắn những bạn sẽ nhận được câu reply: Muốn ăn chả ngon hãy đến Đặc sản Chả Cá Lý Sơn Phương Dung 83. Đây là một trong những quán chả cá lâu lăm, chất lượng nhất. Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề làm chả cá, Đặc sản Chả Cá Lý Sơn Phương Dung 83 đã là một địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách thập phương. Chả cá ở đây được chế biến theo công thức gia truyền, nên hương vị rất thơm ngon, đặc biệt, không giống với những loại chả cá khác.

Nguyên liệu làm chả cá được lựa chọn kĩ càng, đảm bảo tiêu chuẩn “Tươi ngon, Chất lượng”. Đặc sản Chả Cá Lý Sơn Phương Dung 83 hướng tới việc góp phần xây dựng bữa ăn ngon, chất lượng cho người Việt. Sản phẩm đa dạng, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn mua nhiều loại chả cá không giống nhau. Chả cá thu, chả cá thát lát được làm ra từ 100% thịt cá Thu hoặc cá thát lát tươi, thịt của cá băm hoặc xay nhuyễn, phối trộn với những rau thơm và gia vị khác, ăn kèm với cơm trắng, bún, cũng hoàn toàn có thể đưa vào những bát bún, bánh canh thương phẩm như món bún chả cá. Thích hợp làm quà tặng, biếu hoặc dùng cho gia đình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 900/69/11/9 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  • KDC số 4, Huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi

Dế yêu: 0914 620 592 & 0327 037 828

Fanpage: facebook.com/Đặc-sản-Chả-Cá-Lý-Sơn-Phương-Dung-83-566248270556279/

Đặc sản Chả Cá Lý Sơn Phương Dung 83
Đặc sản Chả Cá Lý Sơn Phương Dung 83
Đặc sản Chả Cá Lý Sơn Phương Dung 83
Đặc sản Chả Cá Lý Sơn Phương Dung 83

5


Trung Vũ

Hành, Tỏi, Chả cá Lý Sơn – NHẤT HIỀN

Được thiên nhiên ưu đãi, Quảng Ngãi có nguồn nước nhiều khoáng chất tương thích với loài cá thác lác nên thịt của chúng ngọt, thơm, dai, có white color nõn tự nhiên, khác với cá ở vùng khác. Điều này giúp tạo thành món ăn đặc sản rất riêng của vùng này là chả cá Lý Sơn. Chả cá Lý Sơn khá dễ làm nhưng để món này ngon thì phải lựa chọn cá thật tươi với những tính chất như mang red color tươi, thân cứng, thịt óng ánh. Sau đó, cá được sơ chế sạch, bỏ xương, ướp với tỏi, tiêu, bột ngọt vừa ăn, rồi đem đi giã (giã bằng tay thì ngon hơn) cho tới khi thịt dẻo kết lại, có white color phớt hồng là được, thêm chút thì là thái nhỏ. Viên thành viên nhỏ vừa ăn rồi đem đi rán đến khi chả cá có màu vàng ươm, dậy thơm mùi cá là chín.

Món chả cá sẽ hấp dẫn hơn nếu ăn kèm với rau sống. Cọng rau sống thơm mát hòa quyện với thịt cá dai dai, giòn, ngọt, chấm vào chén tương ớt chua ngọt tạo thành một khúc biến tấu đầy hương vị, khiến thực khách không thể kiềm lòng, muốn ăn thêm nhiều miếng khác nữa. Chả cá là món ăn không thể thiếu của người Quảng Ngãi, thường xuất hiện trong mâm cơm hằng ngày và cũng là món ăn để thiết đãi khách mỗi khi có dịp. Để thưởng thức món ăn đặc sản này bạn cũng hoàn toàn có thể ghé qua Hành, Tỏi, Chả cá Lý Sơn – NHẤT HIỀN mua nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn Tây, An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi

Dế yêu: 0777 521 112 & 0983 028 286

Email: nhatngovan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhatHienDacSanlySon/

Hành, Tỏi, Chả cá Lý Sơn - NHẤT HIỀN
Hành, Tỏi, Chả cá Lý Sơn – NHẤT HIỀN
Hành, Tỏi, Chả cá Lý Sơn - NHẤT HIỀN
Hành, Tỏi, Chả cá Lý Sơn – NHẤT HIỀN

6


Trung Vũ

Chả Cá Quảng Ngãi – SaKi

Nếu nói về ẩm miền biển mà bỏ lỡ món chả cá là thiếu sót cực kì lớn. Chả Cá Quảng Ngãi – SaKi thành một trong những đặc sản níu chân du khách khi tiếp đây và người xa xứ luôn nhớ về. Khác với chả cá vùng khác, Chả Cá Quảng Ngãi – SaKi mang phong vị riêng không lẫn vào đâu được. Quy trình chế biến chả cá cũng đặc biệt.

Nguyên liệu là bước thứ nhất để tạo thành miếng Chả Cá Quảng Ngãi – SaKi tươi ngon, những loại cá phổ biến thường khi sử dụng để làm chả cá thường là cá củ đỏ, cá rựa, cá thuẫn,… Điều quan trọng với món chả cá là nguyên liệu phải có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn và không sử dụng những chất bảo quản.

Cá được nhập tại những đơn vị sản xuất cá ở Quảng Ngãi và vận chuyển về cơ sở sơ chế. Tại đây, cá được cắt đầu, cắt bụng và lấy ruột. Cá sau khi sơ chế phải đem rửa thật sạch thì mới bào lấy thịt được. Cầm chiếc thìa bạn xẻ con cá làm hai theo đường xương ở trung tâm của nó và nạo hết để lấy thịt nó ra. quy trình này thấy vậy chứ không hề đơn giản đâu nhé! Phần xương và da còn sót lại sẽ được bán cho những cơ sở chế biến đồ ăn cho gia súc. Hãy đến và thưởng thức bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn Hòa Thuận, Xã Tịnh Hòa, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Dế yêu: 0983 028 286

Email: trang.ngohungvn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chacaquangngaisaki/

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Từ khóa: Top 6 Địa chỉ bán chả cá chất lượng nhất tỉnh Quảng Ngãi, Top 6 Địa chỉ bán chả cá chất lượng nhất tỉnh Quảng Ngãi, Top 6 Địa chỉ bán chả cá chất lượng nhất tỉnh Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *