Top 5 trung tâm dạy đàn piano tốt nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa

08-02-2020 5 1994 0 0

Báo lỗi

Đàn piano là một trong những loại nhạc cụ quen thuộc, phổ biến và được rất nhiều người chọn để học. vậy cho nên, hiện nay có rất nhiều trung tâm giảng dạy piano uy tín ra mắt. Nếu bạn ở Nha Trang và tìm kiếm cho mình một nơi học piano chuyên nghiệp, bài bản thì không thể bỏ lỡ top 5 trung tâm trong bài viết dưới đây.

12345

1


Ngọc Dung

Lớp nhạc Tuổi Ngọc

Lớp nhạc Tuổi Ngọc thường xuyên khai giảng những lớp giảng dạy organ, piano, guitar, Trong số đó đàn piano được rất nhiều học viên lựa chọn học tại đây. Khi đến lớp, những bạn sẽ được học cơ bản thật chắc để có khả năng tự hiểu bài và sau đó hoàn thiện bài với sự hướng dẫn và chỉnh sửa của giáo viên. vẫn chưa hết, lớp nhạc Tuổi Ngọc có một tổ ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, giúp bạn có những buổi học có ích và sinh động.

Lớp nhận học viên từ 5 tuổi trở lên. chỉ việc bạn có niềm đam mê chơi piano hoặc muốn thi vào những trường nhạc chuyên nghiệp, bạn đều rất có thể đăng ký và học tập tại đây. với một lịch học linh hoạt, học cả ban ngày và buổi tối, rất thuận tiện cho những bạn sinh viên và người đi làm. Ngoài ra, Lớp nhạc Tuổi Ngọc còn là địa chỉ mua bán những loại đàn uy tín tại thành phố Nha Trang. Trung tâm luôn update và mang đến những loại đàn mới nhất trên thị trường cho mọi người.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 68 Hòn anh xã, Vĩnh Phước, Nha Trang – Dế yêu: 037 8833663 (cô Linh)

Cơ sở 2: Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi ( 62 Thái Nguyên, Nha Trang) – Dế yêu: 0374581083 (cô Thuỷ)

Facebook: https://www.facebook.com/TuoiNgocClassMusic/

Lớp nhạc Tuổi Ngọc
Lớp nhạc Tuổi Ngọc
Học viên học đàn tại lớp
Học viên học đàn tại lớp


2


Ngọc Dung

Trung tâm Âm nhạc Blues Music

Trung tâm Âm nhạc Blues Music có đa dạng những khóa với nhiều loại nhạc cụ không giống nhau: Guitar – ukulele cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi, Piano- Organ đủ mọi trình độ, Trống jazz cơ bản – nâng cao, Cajon đủ mọi trình độ, Violin cơ bản -nâng cao. vì vậy, nếu bạn yêu thích chơi nhạc cụ, bạn cũng rất có thể suy xét và lựa chọn trung tâm này. Trung tâm có một kho nhạc cụ đa dạng, có đến hàng trăm đàn guitar, piano với nhiều kích thước và thương hiệu không giống nhau, giúp học viên rất có thể linh hoạt trong việc học cũng như phục vụ giáo viên trong quy trình giảng dạy.

Trung tâm Âm nhạc Blues Music thường xuyên có những lớp khai giảng mới cho mọi lứa tuổi, từ những bạn nhỏ đến sinh viên, người đi làm. Khi tham gia khóa học ở đây, những bạn sẽ được học từ những kỹ năng cơ bản đến khi chơi đàn thành thạo và rất có thể tham gia biểu diễn. vẫn chưa hết, trung tâm còn có dịch vụ mua bán guitar, piano cũ.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 26 Ngô Gia Tự – Phước Tiến – Nha Trang

Cơ sở 2: 202 Lê Hồng Phong – Phước Hải – Nha Trang

Dế yêu: 0375652631

Facebook: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Âm-Nhạc-Blues-Music-283097209189830/

Webbsite: Guitarnhatrang.com.vn

Học nhạc tại trung tâm
Học nhạc tại trung tâm
Các loại đàn piano
những loại đàn piano

3


Ngọc Dung

Trung tâm Âm nhạc Arista Music Center

Arista Music Center là một trong những trung tâm giảng dạy âm nhạc hàng đầu tại thành phố Nha Trang. Trung tâm có Tự đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn rất cao: 02 thạc sỹ Piano, 01 Cử nhân Violon, 01 Cử Nhân Guitare,… có phương pháp giảng dạy khoa học và tác dụng. vì vậy, Arista đã khẳng định chất lượng dạy học vượt trội qua việc gặt hái được nhiều thành tích cao tại những cuộc thi âm nhạc lớn toàn quốc và quốc tế trong nhiều năm liền.

Khi đến học tại trung tâm, học viên theo học sẽ được trang bị kỹ năng nhạc lí cơ bản, kỹ năng thực hành trên nhạc cụ, tư duy và thẩm mĩ âm nhạc đúng đắn. Bên cạnh đó là hình thức học độc đáo: tổ chức nhóm học tối đa chỉ 5 học viên/1 nhóm của Arista Music Center đó là một trong những lí do mà những bạn nhỏ được tiếp thu tối đa kỹ năng và kỹ năng mà giáo viên truyền đạt.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 72 Lạc Long Quân – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Sđt liên lạc: 093.567.2244 – 0983.890.219

Facebook: https://www.facebook.com/Aristamusiccenter/

Học viên tại trung tâm
Học viên tại trung tâm
Lớp nhạc Arista Music Center
Lớp nhạc Arista Music Center

4


Ngọc Dung

ARDOR Music Center

Nhắc đến trung tâm giảng dạy piano chuyên nghiệp, thì không thể bỏ lỡ ARDOR Music Center. Phòng học thoải mái với cách bày trí khoa học, năng động, trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để những học viên và giáo viên rất có thể giao lưu, rèn luyện cùng nhau, giúp những bạn tiếp thu và tiến bộ nhanh chỉ sau vài buổi học. Sau những khóa học, trung tâm âm nhạc này sẽ giúp học viên rất có thể chơi đàn và đệm nhạc, thời gian học sẽ được sắp xếp một cách tối ưu và thuận tiện nhất cho khác học viên. Hiện tại mỗi khóa học với số lượng học viên không quá đông, đảm bảo mỗi người đều được hướng dẫn tận tình.

Trung tâm ARDOR Music Center thường xuyên mở những lớp học nhạc dạy đàn guitar, piano, violon…với giờ học linh hoạt. bạn cũng rất có thể sắp xếp thời gian thích hợp để tham gia lớp học tại đây. Bên cạnh đó, trung tâm có một kho nhạc cụ đa dạng, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng và hiện đại phục vụ tốt cho việc học và giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm còn có lớp học trực tuyến giành cho những học viên ở xa.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 08 Đặng Thái Thân, Khu đô thị Bắc Vĩnh Hải, Phường Vĩnh Hoà, Tp Nha Trang

Dế yêu: 0941.1111.05

Facebook: https://www.facebook.com/ardormusiccenter/

website: www.ardormusiccenter.com.vn

Lớp học nhạc ARDOR Music Center
Lớp học nhạc ARDOR Music Center
Các học viên tại ARDOR Music Center
những học viên tại ARDOR Music Center

5


Ngọc Dung

Trung tâm Nghệ thuật Panorama

Trung tâm bồi dưỡng Nghệ thuật PANORAMA là trường đào tạo nghệ thuật trước tiên theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về giáo trình đào tạo và cấp chứng chỉ tại Nha Trang. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến và ứng dụng rộng rãi công nghệ, đảm bảo chất lượng Quốc tế, Trung tâm bồi dưỡng nghệ thuật PANORAMA đó là môi trường đào tạo, trung tâm sinh hoạt nghệ thuật của miền Nam Trung Bộ và những vùng lân cận. Tại đây, những học viên được học những loại nhạc cụ như piano, violon, guitar…

với một hệ thống bài giảng chuyên nghiệp và bài bản, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu và tiến bộ. Nơi này được biết đến là một địa điểm dạy piano uy tín và chất lượng tại Nha Trang, nhận được sự tin cậy của rất nhiều phụ huynh gửi những bé đến học.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm: Lô Sa, Đường Số 6, Khu Đô Thị Mới Lê Hồng Phong II, Phường Phước Hải, Thành Phố Nha Trang

Dế yêu: 098 271 19 19

Wesbsite: http://sự kiện.panoramaschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamnghethuatpanorama/

Thầy cô hướng dẫn các bé học piano
Thầy cô hướng dẫn những bé học piano
Lớp học piano
Lớp học piano

Từ khóa: Top 5 trung tâm dạy đàn piano tốt nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa, Top 5 trung tâm dạy đàn piano tốt nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa, Top 5 trung tâm dạy đàn piano tốt nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *