Top 5 Shop bán đồ thờ cúng uy tín, chất lượng nhất tỉnh Khánh Hòa

30-09-2021 5 7 0 0

Báo lỗi

Lựa chọn mua đồ thờ cúng ở đâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc này không những quyết định chất lượng, tính thẩm mỹ của những sản phẩm đồ thờ cúng mà còn đảm bảo thích hợp với văn hóa tâm linh của người Việt, tác động trực tiếp đến việc thờ cúng gia tiên linh thiêng của gia chủ. Và trong bài viết ngày hôm nay, Toplist xin giới thiệu đến bạn danh sách những Shop bán đồ thờ cúng uy tín và chất lượng nhất tỉnh Khánh Hoà.

12345

1


Trung Vũ

DAPHA – Thờ Cúng & Mỹ Nghệ Đại Phát

Cái tên trước tiên được nhắc đến trong danh sách này nổi trội với những sản phẩm đồ thờ bằng đồng và đó đó là DAPHA – Thờ Cúng & Mỹ Nghệ Đại Phát. Từ thời xa xưa, đồ thờ bằng đồng luôn rất được yêu thích, những gia đình trung lưu, quan lại, tri thức, trong nhà có sập gụ, tủ chè, đỉnh đồng, hoành phi câu đối… là những thứ thể hiện sự giàu sang, sung túc, phú quý.

cho tới ngày nay cũng vẫn không thay đổi giá trị và nếu bạn muốn trang bị cho gian thờ nhà mình bộ đồ thờ bằng đồng cổ kính để không gian thờ cúng tổ tiên thêm linh thiêng và ý nghĩa sâu sắc thì nên lựa chọn DAPHA – Thờ Cúng & Mỹ Nghệ Đại Phát. Tại showrom DAPHA – Thờ Cúng & Mỹ Nghệ Đại Phát, sản phẩm sẽ được bàn giao trực tiếp cho khách, không qua trung gian, với uy tín doanh nghiệp cùng truyền thống làng nghề, cam kết đem tới cho người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 448 Đường 23 Tháng 10, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Smartphone: 028 6289 1534 & 028 6289 1678
Email: customer.service@daphagroup.com
website: http://dongdapha.com
Fanpage: https://www.facebook.com/daphathocungmynghe/

DAPHA - Thờ Cúng & Mỹ Nghệ Đại Phát
DAPHA – Thờ Cúng & Mỹ Nghệ Đại Phát
DAPHA - Thờ Cúng & Mỹ Nghệ Đại Phát
DAPHA – Thờ Cúng & Mỹ Nghệ Đại Phát


2


Trung Vũ

Nội Thất Xưởng Đồ Gỗ 338 Đường 23/10 Nha Trang

Bàn thờ là một phần không thể thiếu được trong những ngôi nhà của gia đình Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng đâu mới là địa chỉ mua bàn thờ uy tín và chất lượng được đông đảo mọi người quan tâm hiện nay tại Khánh Hòa? Cái tên tiếp theo mà toplist muốn giới thiệu đến bạn không phải địa chỉ nào khác mà đó là Nội Thất Xưởng Đồ Gỗ 338 Đường 23/10 Nha Trang.

Nội Thất Xưởng Đồ Gỗ 338 Đường 23/10 Nha Trang chuyên cung ứng tủ thờ, đồ thờ cho những căn nhà có kiến trúc hiện đại như chung cư, nhà lô phố. Những sản phẩm tủ thờ của công ty cũng như cách tư vấn bạn bố trí bàn thờ và những đồ thờ cũng có thể có nhiều thay đổi để thích hợp hơn với cấu trúc và diện tích của ngôi nhà. Tuy nhiên, Nội Thất Xưởng Đồ Gỗ 338 Đường 23/10 Nha Trang đảm nói rằng bàn thờ của nhà bạn vẫn giữ được sự tôn nghiêm nơi thờ cúng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường 23 Tháng 10, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Smartphone: 0766 677 790
Email: phuong150291@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Noithat338nhatrang

Nội Thất Xưởng Đồ Gỗ 338 Đường 23/10 Nha Trang
Nội Thất Xưởng Đồ Gỗ 338 Đường 23/10 Nha Trang
Nội Thất Xưởng Đồ Gỗ 338 Đường 23/10 Nha Trang
Nội Thất Xưởng Đồ Gỗ 338 Đường 23/10 Nha Trang

3


Trung Vũ

Đồ Gỗ Minh Quốc Nha Trang

Trong suốt 10 năm liền thiết kế về nhà ở và những không gian kiến trúc nội thất tại Việt Nam, Đồ Gỗ Việt Thái Quảng Bình đã thấu hiểu bao điều vẫn chưa được thỏa mãn của người tiêu dùng thời đại. Với thế hệ người tiêu dùng trẻ, tài năng và năng động thì phòng Thờ hiện đại là cơn khát về nhu cầu.

Những mẫu thiết kế cô đọng của bàn thờ Đồ Gỗ Việt Thái Quảng Bình là một quy trình dài trải nghiệm và sáng tạo dựa trên nhu cầu ấy. Chắt lọc ra những thiết kế thích hợp, hài hòa nhất, kế thừa những nét văn hóa từ ngàn năm để lại, mang hơi thở thời đại vào trong những thiết kế về kiểu dáng và màu sắc vật liệu mới.

Sứ mệnh của Đồ Gỗ Việt Thái Quảng Bình là tước bỏ cái vẻ thần bí, vắng tanh, xa lạ của bàn thờ, cái nằm ngay trong chính trung tâm của không gian nhà ở. Là điểm liên lạc kết nối giữa những thế hệ, kết nối giữa hiện tại và truyền thống, là gia phong, là sự gắn kết, trả lại cho ban thờ cái nét trung tâm văn hóa tâm linh gần gũi, trang trọng mà hòa hợp, sinh động và tươi vui muôn vẻ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 286 Đường 2/4, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Smartphone: 0356 777 255 & 0353 888 849
Email: minhquoc2007@gmail.com
website: https://dogotunhiengiare.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/dogotunhiennhatrang/
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Đồ Gỗ Minh Quốc Nha Trang
Đồ Gỗ Minh Quốc Nha Trang
Đồ Gỗ Minh Quốc Nha Trang
Đồ Gỗ Minh Quốc Nha Trang

4


Trung Vũ

Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa

Được sinh ra trong chiếc ‘nôi’ của nghề gốm, Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa luôn trăn trở trong mình sứ mệnh tiếp tục gìn giữ và phát huy thương hiệu Gốm Bát Tràng. Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa mong muốn được đem những sản phẩm gốm tinh hoa nhất đến với thị trường trong nước và nâng tầm Gốm Việt Nam trên thị trường Quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, chế tác sản phẩm, Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa tự hào là đơn vị có nhiều nghệ nhân Gốm nổi tiếng nhất làng nghề Bát Tràng. Hằng năm, Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa cung ứng hàng nghìn sản phẩm gốm cao cấp đến tận nơi người tiêu dùng như: đồ thờ cúng tâm linh, vật phẩm phong thủy, gốm sứ gia dụng, quà tặng doanh nghiệp.

Với sứ mệnh “Gốm tinh hoa – Phụng sự mọi nhà”, mỗi nghệ nhân của Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa đều dùng cả tâm huyết và tấm lòng của tôi để chế tác Gốm. Từ đó, làm nên những sản phẩm gốm mang tính “nghệ thuật” cao – đẹp hoàn hảo từng chi tiết, giúp hàng triệu gia đình Việt Nam upgrade đồ thờ cúng, đáp ứng nhu cầu gốm sứ không những thị trường trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 546 Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Smartphone: 0905 235 406
Email: gomsubattrangkhanhhoa@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/gomsubattranghoanmy
Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00

Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa
Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa
Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa
Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa

5


Trung Vũ

Cơ Sở Sản Xuất Nội Thất Gia Phát

Cơ Sở Sản Xuất Nội Thất Gia Phát chuyên làm đồ thờ tượng, Cuốn thư hoành phi câu đối, cửa võng, bàn thờ, án gian, sập thờ gỗ những loại. Cơ Sở Sản Xuất Nội Thất Gia Phát có nhiều kinh nghiệm sản xuất đồ gỗ nội thất. Nhà sản xuất cung ứng và bảo trì có uy tín, với chất lượng tốt tại làng nghề cũng như thị trường nội thất trên toàn quốc. Đội ngũ thợ mộc người có kỹ năng và kiến thức chuyên môn, am hiểu sâu về đồ gỗ. Cam kết sẽ tư vấn cho bạn một cách đúng đắn nhất, tận tình nhất.

Cơ Sở Sản Xuất Nội Thất Gia Phát là một trong những xưởng làm đồ thờ lớn có tiếng trong vài thập kỉ qua. Cơ Sở Sản Xuất Nội Thất Gia Phát luôn cung ứng những sản phẩm đồ thờ có chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đẹp truyền thống, cổ kính cho từng mẫu đồ thờ cúng được làm ra. Mặt khác, nghệ nhân của Cơ Sở Sản Xuất Nội Thất Gia Phát sẵn sàng thiết kế & gia công đóng những loại bàn thờ, bàn án gian thờ, sập thờ, tủ thờ hay đồ thờ cúng mẫu mới, hiện đại theo yêu cầu của người tiêu dùng đặt riêng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đối diện cổng làng văn hóa Nghĩa Phú, Đường Nguyễn Công Trứ, Hòa Do 7, Cam Thành Nam, Cam Ranh, Khánh Hòa
Smartphone: 0822 637 869 & 0359 511 141
Email: phungthehuy79@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatdogonoithatgiaphat

Cơ Sở Sản Xuất Nội Thất Gia Phát
Cơ Sở Sản Xuất Nội Thất Gia Phát
Cơ Sở Sản Xuất Nội Thất Gia Phát
Cơ Sở Sản Xuất Nội Thất Gia Phát

Từ khóa: Top 5 Shop bán đồ thờ cúng uy tín, chất lượng nhất tỉnh Khánh Hòa, Top 5 Shop bán đồ thờ cúng uy tín, chất lượng nhất tỉnh Khánh Hòa, Top 5 Shop bán đồ thờ cúng uy tín, chất lượng nhất tỉnh Khánh Hòa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *