Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa

15-11-2021 5 4 0 0

Báo lỗi

Chúng ta thường sẽ gặp một số bệnh lý về mắt, gan, phổi,… từ nhẹ đến nặng nhưng sẽ có trường hợp cần đến phòng khám để được chẩn đoán và phục hồi. Khoa khám bệnh đa khoa – chuyên khoa, triển khai khám bệnh, sàng lọc, lựa chọn để nhận vào điều trị đảm bảo thủ tục điều trị, tư vấn, kê đơn điều trị ngoại trú cho bệnh nhân. Vậy nên chúng ta cũng rất có thể xem thêm những phòng khám đa khoa uy tín nhất Khánh Hòa hiện nay.

12345

1


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ Số 1308 Đường 2 – 4, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, với thời gian làm việc linh hoạt từ 7h30 đến 19h00 hằng ngày, giờ đây mọi người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ tư vấn, khám và chữa bệnh thuận tiện với thời gian nhanh gọn và kết quả an toàn cao tại Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang những bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc chu đáo đặc biệt của những y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết, đam mê với nghề, cùng đội ngũ nhân viên ân cần, hết lòng và chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Toàn bộ dữ liệu của người tiêu dùng được xử l‎ý trải qua hệ thống bệnh án điện tử, tại Medic Nha Trang những bác sĩ sẽ nhanh gọn chẩn đoán và điều trị chính xác cho Qu‎ý khách với kết quả cao nhất trong thời gian nhanh gọn.

Với tiêu chuẩn “Sức khỏe bệnh nhân là hàng đầu”, tại đây người tiêu dùng luôn được sẻ chia những trăn trở về vấn đề sức khỏe của bản thân cũng được tư vấn và tìm ra giải giải pháp để giải quyết những lo lắng của tôi một cách kết quả nhất. Phòng khám đa khoa Medic Nha Trang đã và đang trở thành một trong những trung tâm khám và điều trị bệnh quy mô hiện đại và uy tín nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa. Vậy Vì sao bạn nên đến với Phòng khám đa khoa Medic Nha Trang?

 • Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp
 • Đội ngũ y tá, nhân viên phòng khám, nhà thuốc luôn nhiệt tình, tôn trọng, góp sức và quan tâm chăm sóc bệnh nhân
 • Môi trường khám bệnh thân thiện và có trách nhiệm
 • Phòng khám không ngừng cải thiện dịch vụ Chăm sóc người tiêu dùng
 • Khám bệnh theo hệ thống bệnh án điện tử, bất kỳ lúc nào bạn cũng rất có thể hội ngộ được bác sĩ đã khám cho mình Bạn luôn được cùng một bác sĩ theo dõi và khám bệnh trong suốt thời gian điều trị tại Medic Nha Trang. Qua đó tình trạng bệnh sử của bạn luôn được nắm vững và giúp việc điều trị luôn chẩn đoán chính xác nhất
 • Cơ sở dữ liệu hồ sơ khám bệnh, đảm bảo tính lưu trữ lâu dài
 • Nhà thuốc tại chỗ, cung ứng đầy đủ những tân dược thiết yếu với giá cả hợp lý
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi, tương thích theo tiêu chuẩn quốc tế. Medic Nha Trang có đầy đủ những chuyên khoa khám chữa bệnh. triển khai đầy đủ những xét nghiệm tại chỗ với độ chính xác cao và kết quả nhanh gọn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1308 Đường 2 – 4, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Smartphone: 025 8381 8668
Email: info@medicnhatrang.com.vn
website: https://medicnhatrang.com.vn/
Giờ mở cửa: 7:00 – 19:00

Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang
Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang
Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang
Phòng khám Đa Khoa Medic Nha Trang


2


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE

Phòng khám Đa khoa Nha Trang UNI CARE tọa lạc tại địa chỉ 59 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, thành Phố Nha Trang. Là một trong những phòng khám đa khoa uy tín được xây dựng từ năm 2012 tại TP. Nha Trang. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh chất lượng tốt cùng chi phí hợp lý, Phòng Khám Đa khoa Nha Trang UNI CARE trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. Nha Trang và những tỉnh, thành lân cận.

Với diện tích gần 1000m2 được đầu tư bài bản, Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE sở hữu cơ sở vật hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng, đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu khám chữa bệnh của người tiêu dùng, gồm có:

 • Phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế
 • Phòng xét nghiệm hiện đại với máy sinh hóa tự động
 • Phòng khám với đầy đủ tiện nghi
 • Máy siêu âm màu 4D
 • X – Quang kỹ thuật số
 • Nội soi tiêu hóa hiện đại
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI (kỹ thuật cận lâm sàng kết quả và hiện đại nhất hiện nay)
 • Và rất nhiều những máy móc hiện đại khác

Mục tiêu của Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE là mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm được chăm sóc y tế toàn diện nhất, bằng sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và cơ sở vật được trang bị hiện đại, quy chuẩn. Được xây dựng và phát triển với tôn chỉ “ Lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE luôn nỗ lực phát triển toàn diện để mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm an toàn – nhanh gọn – kết quả khi lựa chọn thăm khám và điều trị tại phòng khám:

 • Môi trường phòng khám an toàn, sạch sẽ
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Phương pháp điều trị tiên tiến

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 59 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Smartphone: 025 8387 1134
Email: info@unicaremedic.vn
website: http://unicaremedic.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/UniCareMedic
Giờ mở cửa: 7:00 – 19:00

Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE
Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE
Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE
Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE

3


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng khám đa khoa Olympia

Phòng khám đa khoa và Bác sĩ gia đình Olympia tọa lạc tại 60 Yersin, Phường Phương Sài, thành phố Nha Trang, với vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố, được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng y tế đúng chuẩn phòng khám đa khoa. với cùng 1 đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, luôn luôn hết lòng với bệnh nhân cùng với hệ thống máy móc y tế hiện đại đồng bộ mới 100%, được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa tiên tiến trên trái đất như Đức, Pháp, Nhật…

Phòng khám đa khoa Olympia được xây dựng với mục tiêu “luôn vươn cao vì sức khỏe xã hội”, Phòng khám đa khoa Olympia luôn nỗ lực cung ứng những dịch vụ y tế chất lượng tốt với cùng 1 chi phí hợp lý nhất nhằm xây dựng một xã hội khỏe mạnh. với cùng 1 đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, luôn luôn hết lòng với bệnh nhân cùng với hệ thống máy móc y tế hiện đại đồng bộ mới 100%, được nhập khẩu từ những nước có một nền y khoa tiên tiến trên trái đất như Đức, Pháp, Nhật… Phòng khám đa khoa Olympia mang đến cho người dân tỉnh Khánh Hòa cũng như người dân những tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Phú Yên… những dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tối ưu với giá cả tương thích với mức thu nhập của mọi tầng lớp người dân.

Nếu đã trải nghiệm dịch vụ một vài lần tại Phòng khám đa khoa Olympia, chắc chắn những bạn sẽ hài lòng với chất lượng cũng như cung cách phục vụ tại đây. Phòng khám luôn sử dụng những phương pháp chữa trị mới nhất và tiên tiến nhất cho người bệnh mong muốn mang đến giải pháp kết quả, giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian nhất rất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 60 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Smartphone: 0833 790 707 & 025 8356 1818
Email: olympiamedic@gmail.com
website: http://olympiamedic.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/PhongkhamdakhoaOlympia
Giờ mở cửa: 7:00 – 19:00

Phòng khám đa khoa Olympia
Phòng khám đa khoa Olympia
Phòng khám đa khoa Olympia
Phòng khám đa khoa Olympia

4


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC

Phòng khám Đa khoa TÍN ĐỨC được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế với đầy đủ đủ những chuyên khoa cùng những trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám tự hào với cùng 1 đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều chuyên khoa sâu, trình độ chuyên môn cao, hết lòng; Đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp; cán bộ nhân viên hòa nhã, thân thiện. Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC luôn lấy uy tín và đức độ ngành y làm tiêu chuẩn rèn luyện và phục vụ người tiêu dùng. Đặt người tiêu dùng là trung tâm, Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến, update kịp thời những nghiên cứu y học, nâng cao trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị, ngày càng hoàn thiện chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo cung ứng những dịch vụ y tế tốt nhất cho người tiêu dùng.

Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC cung ứng những dịch vụ khám hiện đại và chuyên nghiệp như Khám sức khỏe tổng quát, Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, bà mẹ và những người thân trong gia đình với hệ thống hoàn chỉnh gồm những chuyên khoa từ: nhi, nội, sản, ngoại phẫu thuật, mắt, răng – hàm – mặt, tai – mũi – họng… Bệnh nhân sẽ được chăm sóc và triển khai việc khám chữa bệnh theo quy trình ngắn nhất, giảm thiểu thời gian chờ đón và đi lại cho những xét nghiệm liên quan. Phòng khám Đa Khoa Tín Đức được trang bị nhiều phương tiện chẩn đoán y khoa hiện đại: máy chụp cắt lớp điện toán xoắn ốc CT Scanner, siêu âm màu doppler 4D, máy chụp X-quang cao tần kỹ thuật số, máy Nội soi dạ dày, đại tràng; Hệ thống Phòng xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội.

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh và xây dựng phương châm hoạt động: đảm bảo uy tín, chất lượng trong chẩn đoán và điều trị, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC đã tạo được sự tin tưởng nhất định cho người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 39 – 41 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 0583 813 778 & 0583 824 414
 • 69 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 0583 813 778 & 0583 813 774

Email: billing@medictinduc.vn
website: http://medictinduc.vn/
Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00

Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC
Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC
Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC
Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC

5


Hoàng Thu Thuỷ

Phòng khám đa khoa Thiện Trang

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Trang – Khánh Hòa là một trong những nơi thăm khám hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe Đa khoa ở Khánh Hòa. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện. Phòng khám đã đạt được chất lượng tốt của chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, máy móc đạt chuẩn Bộ y tế. Phòng khám luôn trang bị những máy siêu âm tốt nhất, chất lượng để điều trị cho những bệnh nhân. Phòng khám sạch sẽ, thông thoáng, đảm bảo an toàn dọn dẹp. Đó cũng là một điểm cộng lớn trong lòng những bệnh nhân đã và đang khám tại đây.

những y bác sĩ đều là những Chuyên viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công. Phòng khám đã cộng tác với những bác sỹ chuyên khoa lâu năm nhiều kinh nghiệm như: Tai Mũi Họng (E.N.T) nhi, sản, nội, ngoại, răng – hàm – mặt, xét nghiệm, X – Quang, siêu âm, điện cơ,… nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng một cách toàn diện nhất.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân, phòng khám đã cho xây dựng hệ thống những dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị đến chăm sóc sau điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Thiện Trang phục vụ khám chữa bệnh toàn bộ những ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 83-85 Nguyễn Trãi, Phước Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Smartphone: 0258 3514 455

Email: dakhoathientrang@gmail.com

website: http://dakhoathientrang.com

Giờ mở cửa: 06:30 – 17:30

Phòng khám đa khoa Thiện Trang
Phòng khám đa khoa Thiện Trang
Phòng khám đa khoa Thiện Trang
Phòng khám đa khoa Thiện Trang

Từ khóa: Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa, Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa, Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *