Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

22-11-2021 5 8 0 0

Báo lỗi

Hiện nay, những nhà thuốc cá nhân mọc lên như nấm khiến cho người tiêu dùng do dự, không biết lựa chọn đâu là nơi mua thuốc tốt nhất. Mỗi hiệu thuốc đều có hàng trăm nghìn loại thuốc không giống nhau. Vì thế, ngoài việc đến nhà thuốc để mua thuốc, người tiêu dùng còn quan tâm đến thái độ chăm sóc người tiêu dùng của mỗi nhà thuốc. Dưới đây là những nhà thuốc tốt nhất quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội được nhiều người tiêu dùng thủ đô tin tưởng và lựa chọn.

12345

1


Trung Vũ

Nhà thuốc FPT Long Châu

những bạn sẽ có những tiêu chuẩn nào để chọn một nhà thuốc uy tín? Có phải là nơi cung ứng thuốc chất lượng, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, nhân viên chuyên nghiệp và hết lòng, giá cả hợp lý? Nếu đúng vậy thì mời bạn ghé qua hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu – một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Qua 20 năm phát triển, hiện hệ thống Nhà thuốc Long Châu có độ phủ lớn với trên 300 nhà thuốc tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc (năm 2021).

những nhà thuốc tại chuỗi Nhà thuốc Long Châu đều đồng nhất về chất lượng, và thái độ nhân viên tư vấn luôn được nhiều người tiêu dùng đánh giá tích cực và Nhà thuốc Long Châu tại Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội cũng không phải ngoại lệ. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho xã hội, FPT Long Châu mang đến cho người tiêu dùng đa dạng những loại thuốc: Từ thuốc kê đơn, không kê đơn, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, thực phẩm tác dụng, tiêu dùng từng ngày,… với sản phẩm chính hãng và giá cả tương thích.

Ngoài việc có nguồn thuốc và sản phẩm đa dạng, FPT Long Châu còn được biết đến với sự chuyên nghiệp và hết lòng của đội ngũ dược sĩ, với nguyên tắc tư vấn 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá. Chuỗi nhà thuốc cũng đang dần hiện đại hóa, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng với những dịch vụ đặt hàng, Ship hàng trực tuyến và gần đây nhất là ứng dụng Dế yêu Long Châu – Chuyên viên thuốc.

Đặc biệt, Nhà thuốc FPT Long Châu đã có mặt trên hầu hết những tỉnh thành tại Việt Nam – trở thành một trong những hệ thống nhà thuốc và Trong số đó có 2 địa chỉ tại Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội. Mọi sản phẩm của Nhà thuốc Long Châu luôn đảm bảo chất lượng, giá thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá cả sỉ. Tuyệt vời hơn, chỉ việc bạn đọc số Dế yêu hoặc giữ lại hóa đơn, những bạn sẽ được đổi trả/hoàn tiền đã mua trong vòng 30 ngày.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 100 Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội
 • 330 Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội
 • Hệ thống Shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Dế yêu: 1800 6928

Tải ứng dụng Long Châu – Chuyên viên thuốc: https://longchau.page.link/PR

web site: https://nhathuoclongchau.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu


2


Trung Vũ

Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi

Những sản phẩm về thuốc tây, hay những sản phẩm tác động trực tiếp đến sức khỏe con người thường được mọi người lựa chọn rất kỹ. Vậy nên khi có nhu cầu cần mua thuốc tây chúng ta thường chọn những địa chỉ có uy tín, có kinh nghiệm và đặc biệt là có chuyên môn tư vấn và nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ như vậy ở Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội thì Pharmacity là địa chỉ hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Pharmacity được xem là thương hiệu, chuỗi nhà thuốc hàng đầu Việt Nam. Được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn, vì danh mục thuốc tại đây rất đa dạng, từ những thuốc cảm cúm thông thường, cho tới những loại thuốc kê đơn, thuốc tim mạch, những sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm tác dụng,… với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm luôn tư vấn cho người tiêu dùng với thái độ niềm nở, hướng dẫn cách sử dụng thuốc chi tiết, an toàn, và đúng cách, xứng đáng là nơi mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời, nơi những bạn cũng hoàn toàn có thể tin tưởng để chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 63 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội
 • 35 phố Vũ Thạnh, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội
 • 104 ngõ 178 Phố chợ Khâm Thiên, Phường Trung Phụng, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội
 • Xem chi tiết tại https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hang

Dế yêu: 1800 6821

Email: cskh@pharmacity.vn

web site: http://www.pharmacity.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PharmacityVN

Pharmacity - Nhà Thuốc Tiện Lợi
Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi
Pharmacity - Nhà Thuốc Tiện Lợi
Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi

3


Trung Vũ

Nhà thuốc Minh Thuỷ

Với sự phản hồi của đa số người tiêu dùng đã mua thuốc tại đây: “Nhân viên vui tính, nhân viên nhiệt tình, chất lượng thuốc tốt” đã chứng tỏ phần nào giá trị mà nhà thuốc đã mang lại cho người tiêu dùng. Là nhà thuốc cá nhân nổi tiếng ở quận Quận Đống Đa – nơi mà hiệu thuốc mọc lên như nấm; Nhà thuốc Minh Thuỷ vẫn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi dịch vụ khám và tư vấn nhiệt tình; chăm sóc người tiêu dùng chuyên nghiệp là lí do tuyệt vời nhất để bạn trao niềm tin!


Lý do bạn nên chọn Nhà thuốc Minh Thuỷ:

 • Tại đây những bạn được phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo cùng những dịch vụ trực tuyến hiện đại, Ship hàng tận nơi, hỗ trợ đổi trả
 • Nhà thuốc Minh Thuỷ là đối tác của những công ty Dược uy tín hàng đầu. Nhà thuốc Minh Thuỷ luôn cung ứng đầy đủ hàng hóa, bảo đảm chất lượng, giá phải chăng
 • Nhà thuốc Minh Thuỷ luôn lấy nhân tố con Người làm mục tiêu phát triển. Mỗi nhân viên đều được đào tạo để giỏi về chuyên môn – sáng về đạo đức, luôn hoàn thiện bản thân và trở thành người có ích cho gia đình, xã hội
 • Nhà thuốc Minh Thuỷ luôn hướng về xã hội với những chương trình chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường và những hoạt động nhân đạo thường xuyên, liên tục


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 101 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội
 • L5-198B Thái Thịnh, Phường Láng Hạ, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội
 • 92 ngõ Thái Thịnh 1, Phường Thịnh Quang, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội
 • 110A49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 0968 668 679
Fanpage: https://www.facebook.com/hethongnhathuocminhthuy/
Giờ mở cửa: 6:30 – 23:00

Nhà thuốc Minh Thuỷ
Nhà thuốc Minh Thuỷ
Nhà thuốc Minh Thuỷ
Nhà thuốc Minh Thuỷ

4


Trung Vũ

Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt

Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt là sự phối hợp giữa nhà thuốc truyền thống với phong thái mua sắm hiện đại, mang lại sự yên tâm, thuận tiện cho người tiêu dùng. Sau nhiều năm hoạt động, Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt đã thiết lập, duy trì mối quan hệ với đối tác với những nhà phân phối lớn, đặc biệt trong lĩnh vực Dược phẩm, Thực phẩm tác dụng, Dược Mỹ phẩm, Dinh dưỡng Y học, trang thiết bị y tế và ngành hàng tiện lợi chăm sóc mẹ và bé.

Tại những cơ sở bán lẻ, nhà thuốc sẽ phân theo 2 khu vực chính. Khu vực những mặt hàng thuốc với những dược sỹ bán hàng sẵn sàng tư vấn và khu vực trưng bày cho người tiêu dùng tìm hiểu thêm và lựa chọn. Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu những dược sỹ nhà thuốc giới thiệu, tư vấn thêm những sản phẩm trong khu vực tự chọn.

Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt đã bắt đầu triển khai nhà thuốc trực tuyến. hy vọng Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt mang lại nhiều thông tin có ích, lí thú cho người tiêu dùng tìm hiểu thêm. Với dự kiến, đưa khoảng 10.000 sản phẩm, 1000 bài viết bệnh học và khoa học thường thức chăm sóc sức khỏe. Cùng đội ngũ 50 Bác sỹ, Dược sĩ tham vấn y khoa, và trực tiếp viết bài. Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt sẽ là web site uy tín, không những cho người tiêu dùng tìm hiểu thêm, trải nghiệm mua hàng mà là nơi để cho nhân viên Y tế vào tra cứu thông tin về thuốc đáng tin cậy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 112a Tôn Thất Tùng, Phường Kim Liên, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội – 0865 393 699
 • B40 Ngõ 82 Yên Lãng, Phường Láng Hạ, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội – 0868 859 566
 • 17 Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội – 0869 659 539

Email: sieuthithuocviet@gmail.com
web site: https://muathuoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithuocviet/
Giờ mở cửa: 7:30 – 20:00

Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt
Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt
Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt
Nhà Thuốc Siêu thị thuốc Việt

5


Trung Vũ

Nhà thuốc Vinapharma số 1

Nhà thuốc Vinapharma số 1 có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, TPCN, được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng rất tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Nhà thuốc Vinapharma số 1 luôn tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không thiết yếu là kim chỉ nam cho đội ngũ của Nhà thuốc Vinapharma số 1 trong quy trình phục vụ người tiêu dùng.

Toàn bộ những sản phẩm tại Nhà thuốc Vinapharma số 1 đều là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng và được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước. Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với trên 10.000 mặt hàng Trong số đó có những sản phẩm rất “độc đáo” mà không phải nhà thuốc nào cũng đều có. Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Nhà C, 95 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Quận Đống Đa, TP. Thành Phố Hà Nội
Dế yêu: 0989 062 209
Fanpage: https://www.facebook.com/vinapharmaso1

Nhà thuốc Vinapharma số 1
Nhà thuốc Vinapharma số 1
Nhà thuốc Vinapharma số 1
Nhà thuốc Vinapharma số 1

Từ khóa: Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *