Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

13-10-2021 5 3 0 0

Báo lỗi

Trồng răng implant là phương pháp được ý tưởng bởi một bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha người Thụy Điển. Hiện nay đây được coi như là phương pháp phục hình thay thế răng đã mất ưu việt nhất trong ngành nha khoa. Vì vậy có không ít nơi cấy ghép Implant nha khoa, khiến người tiêu dùng do dự nên trồng răng Implant ở đâu tốt, uy tín nhất tại khu vực tỉnh Khánh Hòa? Cùng Toplist tìm hiểu thêm top 5 địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất tại Khánh Hòa.

12345

1


Nguyen Le Quynh Anh

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha Khoa, chuyên cung ứng những dịch vụ như: cấy ghép Implant, trồng răng implant, niềng răng, chỉnh nha, nha khoa trẻ em, nha khoa tổng quát. Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang luôn đặt người tiêu dùng là trọng tâm, mong muốn mang lại chất lượng điều trị, chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý người tiêu dùng.Vì vậy, Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang là lựa chọn thích hợp trồng răng Implant giành cho bạn.

Tại Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang, việc cấy ghép Implant sẽ do những bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tốt nghiệp ĐH Y Dược TP. HCM, có chứng chỉ cấy ghép Implant do Hiệp hội RHM trung ương TP. HCM cấp đồng thời cũng là thành viên HSDI hiệp hội Implant TP. HCM tiến hành.

 • Kinh nghiệm thực hành hàng nghìn ca cấy ghép Implant thành công cho người tiêu dùng trong nước, Việt Kiều tại quốc tế và người tiêu dùng từ những vương quốc khác như Nga, Hàn, Mỹ…
 • Phòng phẫu thuật cấy ghép Implant riêng biệt, xây dựng theo tiêu chuẩn của một phòng phẫu thuật hiện đại với trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.
 • Trụ Implant được nhập khẩu chính hãng, có tem đảm bảo nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng và cơ chế bảo hành lâu dài, minh bạch.
 • Quy trình gây tê hiện đại giúp người tiêu dùng không đau và hệ thống vô trùng nghiêm ngặt trong quy trình cấy ghép Implant.
 • Trồng răng implant là một giải pháp điều trị cần sự đồng hành xuyên suốt của bác sĩ điều trị, việc lựa chọn một bác sĩ tay nghề cao lại ở ngay địa phương của tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thuận tiện

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang luôn tôn vinh yếu tố minh bạch thông tin trong cấy ghép Implant. Với sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại cùng kinh nghiệm, kỹ năng của bác sĩ và nhân viên của Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang có lẽ rằng những bạn sẽ nhận được những sự tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất về cách chăm sóc. Chính vì vậy, Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang sẽ là lựa chọn thích hợp trồng răng Implant giành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Smartphone: 0787 505 577
Email: nhakhoaviethannt@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaVietHanNhaTrang/

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang
Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang
Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang
Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang


2


Nguyen Le Quynh Anh

Nha Khoa Thanh Tâm

Nha Khoa Thanh Tâm với bề dày hơn 12 năm hoạt động và có nhiều cơ sở trên Việt Nam, Nha Khoa Thanh Tâm nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm về trồng răng implant cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chu đáo nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. cho tới nay, Nha Khoa Thanh Tâm đã thành công với rất nhiều ca trồng răng implant. Quy trình tiến hành trồng răng implant được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại giá trị cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu sẽ mang lại sự tự tin cho nụ cười của bạn với những công nghệ mới nhất trong thẩm mỹ nha khoa. Nha Khoa Thanh Tâm luôn nhắm tới những giải pháp thích hợp nhất giành cho người tiêu dùng của tôi. Đến với Nha Khoa Thanh Tâm bạn không cần lo ngại về chất lượng của dịch vụ và giá cả.


Với công nghệ trồng răng Implant tại Nha Khoa Thanh Tâm, những bạn sẽ được đảm bảo:

 • Giống như răng thật về mặt tính năng lẫn thẩm mỹ
 • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây ra
 • Răng Implant không tác động gì đến những răng kế cận, khả năng chịu lực tốt
 • Ăn nhai khỏe như răng thật, độ bền lâu hơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 11 Pasteur, P. Xương Huân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Smartphone: 1800 2015 & 0933 922 025 & 0909 099 868
Email: nhakhoathanhtam717@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathanhtam717/

Nha Khoa Thanh Tâm
Nha Khoa Thanh Tâm
Nha Khoa Thanh Tâm
Nha Khoa Thanh Tâm

3


Nguyen Le Quynh Anh

Nha Khoa Dr.Tooth

Nha Khoa Dr.Tooth được xây dựng vào năm 2016, ra mắt với tư cách là một phòng khám nha khoa nhỏ, đến nay nó trở thành một trung tâm nha khoa hàng đầu thành phố Nha Trang với 2 địa điểm. Ngoài khám răng tổng quát, Nha khoa Dr.Tooth còn cung ứng những dịch vụ khám và điều trị không giống nhau thích hợp với nhu cầu từng người tiêu dùng như: Trồng răng Implant, Răng thẩm mỹ, Trám răng, Nhổ răng khôn…

toàn bộ những phòng khám đều được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên lịch sự, tốt nghiệp ĐH y uy tín. những bác sĩ và nhân viên của Nha Khoa Dr.Tooth sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng và muốn đảm bảo cho người tiêu dùng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Với công nghệ trồng răng Implant tại Nha Khoa Dr.Tooth an toàn, không đau, tiết kiệm. Đẹp như răng thật, hình thể tự nhiên, màu sắc trung thực, giúp xương hàm thêm vững chãi. Không tác động tới khả năng ăn nhai, vị giác không thay đổi. những bác sĩ và nhân viên luôn hết lòng, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn người tiêu dùng. Khi đến với Nha Khoa Dr.Tooth người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 90 Huỳnh Thúc Kháng, Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • 83 Yersin, Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Smartphone: 025 8351 5788 & 0813 515 788
Email: drtooth.nhatrang@gmail.com
website: https://drtooth.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/trongrangnhatrang.drtooth
Giờ mở cửa: 7h30 – 18h30

Nha Khoa Dr.Tooth
Nha Khoa Dr.Tooth
Nha Khoa Dr.Tooth
Nha Khoa Dr.Tooth

4


Nguyen Le Quynh Anh

Nha Khoa thành phố sài gòn

Nha Khoa thành phố sài gòn là trung tâm nha khoa uy tín về răng hàm mặt trên toàn quốc. Thuộc hệ thống nha khoa thẩm mỹ Đại Nam, với trên 20 năm hoạt động trong nghề, quy mô rộng lớn có nhiều chi nhánh trên khắp toàn quốc. Nha khoa thành phố sài gòn là địa chỉ tin cậy khi người tiêu dùng trồng răng Implant tại thành phố Nha Trang.

Lấy phương châm mang lại nụ cười hoàn hảo cùng sức khỏe răng miệng tốt nhất cho người tiêu dùng làm nền móng để hoạt động và phát triển. Nha Khoa thành phố sài gòn quy tụ những yếu tố làm nên thương hiệu. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cùng với đó là sự hết lòng trong dịch vụ chăm sóc, tư vấn người tiêu dùng, Nha Khoa thành phố sài gòn mong muốn đem lại sự hài lòng nhất cho người tiêu dùng. Nha Khoa thành phố sài gòn luôn đảm bảo chất lượng cũng như là giá cả hợp lí. Vì vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm với những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khi trồng răng implant tại Nha Khoa thành phố sài gòn người tiêu dùng sẽ được ê-kíp bác sĩ nha khoa từ TP.HCM ra trực tiếp điều trị. Đặc biệt, người tiêu dùng trồng răng implant tại Nha khoa thành phố sài gòn sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn Nha khoa thành phố sài gòn là nơi trồng răng implant cho mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 43A Lê Thành Phương, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Smartphone: 0964 444 999
website: https://nhakhoanhatrang.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoasaigon1.nhatrang/

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Nha Khoa Sài Gòn
Nha Khoa thành phố sài gòn
Nha Khoa Sài Gòn
Nha Khoa thành phố sài gòn

5


Nguyen Le Quynh Anh

NHA KHOA TÂM thành phố sài gòn

Nha Khoa Tâm thành phố sài gòn chi nhánh Nha Trang đã làm hài lòng hàng nghìn người tiêu dùng trong và ngoài nước với chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng mức giá hợp lý. Tại đây, người tiêu dùng được áp dụng những công nghệ nha khoa mới nhất, hệ thống trang thiết bị chuẩn quốc tế và tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Nha khoa Tâm thành phố sài gòn là nơi trồng răng Implant uy tín, chất lượng, luôn mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng về dịch vụ cũng như giá cả hợp lý.

Niềm tin và sự hài lòng từ người tiêu dùng cả trong và ngoài nước đúng là động lực để nha khoa Tâm thành phố sài gòn ngày càng lớn mạnh hơn. Vì vậy, Nha Khoa Tâm thành phố sài gòn cam kết mang đến cho người tiêu dùng nụ cười đẹp từ trong ra ngoài với nhiều dịch vụ. Khi trồng răng Implant tại đây, người tiêu dùng được đảm bảo răng có tính thẩm mỹ hài hòa, thân răng sứ được thiết kế giống hoàn toàn với răng thật về hình dạng, màu sắc, kích thước và độ bóng.

Với những máy móc hiện đại cùng với đó là độ ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn người tiêu dùng chu đáo, kỹ lưỡng. Và chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng mức giá hợp lý. Nha Khoa Tâm thành phố sài gòn sẽ là một trong những địa chỉ trồng răng Implant tin cậy cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 41B, đường Quang Trung, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Smartphone: 025 8381 2494
Email: nhakhoatamsaigon.nt@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhakhoanhatrangtamsaigon

Nha Khoa Tâm Sài Gòn
Nha Khoa Tâm thành phố sài gòn
Nha Khoa Tâm Sài Gòn
Nha Khoa Tâm thành phố sài gòn

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Khánh Hòa, Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Khánh Hòa, Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *