Top 5 Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại tỉnh Bắc Kạn

10-09-2021 5 177 0 0

Báo lỗi

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mọi người vẫn thường bảo nhau như thế, vì vậy nên chúng ta ai cũng tôn vinh sự bảo vệ đôi mắt tối đa. Kính mắt không chỉ là có kính thuốc mà nó còn là kính thời trang,… toàn bộ chỉ giúp cho chúng ta đẹp hơn, phong thái hơn và lợi ích hơn. Tìm hiểu một số địa điểm mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Bắc Kạn.

12345

1


Mai Vy Bui

Kính Mắt Nhật Vượng

nói về Shop mắt kính ở Bắc Kạn chất lượng được nhiều ngươi tin tưởng trước tiên phải nói về hiệu kính Nhật Vượng. Đây là Shop chuyên cung ứng những loại mắt kính với mức giá không giống nhau tương thích với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng. Sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng với nhiều phong thái không giống nhau , lổng hợp những mẫu gọng đẹp và chất lượng, thời trang nhất cho mọi lứa tuổi.

Tiệm nhận đo mài lắp mắt với dàn máy Hàn Quốc hiện đại nhất, đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao được đào tạo tại viện mắt Trung Ương. người tiêu dùng được trải nghiệm về cận cao phối kết hợp với gọng kính mảnh thời trang. Ở đây, Nhật Vượng trân trọng những điều khác lạ, đột phá về vật liệu, kiểu dáng và màu sắc trong từng chiếc gọng kính, mang lại những giá trị tưởng chừng cho người đeo.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Trường Chinh, Đức Xuân, TP. Bắc Kạn, Bắc Kạn

Dế yêu: 098 874 282 & 0862 247 889

Email: nhatvuongeyewear@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/kinhmatdonghonhatvuong

Kính Mắt - Đồng Hồ Nhật Vượng
Kính Mắt – Đồng Hồ Nhật Vượng
Kính Mắt - Đồng Hồ Nhật Vượng
Kính Mắt – Đồng Hồ Nhật Vượng


2


Kiều Nguyễn

Kính Mắt Mai Sơn

Kính Mắt Mai Sơn là Shop mắt kính có tiếng tại Bắc Kạn khi quy tụ đầy đủ những yếu tố của một Shop cung ứng kính chuyên nghiệp. Kính Mắt Mai Sơn tư vấn và hoàn thiện quy trình bán hàng đến với người tiêu dùng theo một quy trình nhất định từ những bước cơ bản nhất như: kiểm tra mắt kính trước khi đưa vào mài lắp sau đó những thông số kỹ thuật đã đạt chuẩn. người tiêu dùng được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đến 1 năm tùy vào từng sản phẩm. Bên cạnh đó miễn phí dọn dẹp, thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính, sửa chữa cơ bản trọn đời sản phẩm.

Kính Mắt Mai Sơn được người tiêu dùng phản hồi tốt bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng. Sản phẩm luôn được update những mẫu đẹp nhất, mới nhất. Đặc biệt, nơi đây còn tặng kèm hộp kính + nước xịt kính + khăn lau và những phụ kiện kính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 111A tổ 7, Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, Bắc Kạn

Dế yêu: 0963 031 234

Email: kinhmatmaison@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/KinhMatMaiSon/

Kính Mắt Mai Sơn
Kính Mắt Mai Sơn
Kính Mắt Mai Sơn
Kính Mắt Mai Sơn

3


Kiều Nguyễn

Kính mắt Mạnh Yên

Kính Mắt Mạnh Yên chuyên kính thuốc, kính thời trang cho người tiêu dùng nam và nữ, là một trong những Shop mắt kính ở Bắc Kạn có chất lượng tốt, tiệm ngày càng khẳng định tên tuổi của tớ. Tại đây người tiêu dùng được đo mắt miễn phí bởi thiết bị công nghệ hiện đại và tư vấn người tiêu dùng đúng chuyên môn. Kính Mắt Mạnh Yên hoàn toàn có thể làm kính độ có màu để người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo một phong thái riêng cho chính mình.

Kính Mắt Mạnh Yên sở hữu đầy đủ toàn bộ những mẫu kính để phục vụ người tiêu dùng, sản phẩm đa dạng, đẹp và chất lượng. Mạnh Yên đưa về những sản phẩm chất lượng vì vậy Shop được người tiêu dùng tin dùng và trung thành với chính thương hiệu kính mắt này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cổng chính chợ Đức Xuân tổ 9, Đức Xuân,TP. Bắc Kạn, Bắc Kạn

Dế yêu: 0979 595 595

Email: tienbuitn@gmail.com

Kính mắt Mạnh Yên
Kính mắt Mạnh Yên
Kính mắt Mạnh Yên
Kính mắt Mạnh Yên

4


Mai Vy Bui

Kim Ngân – Trung Tâm Kính Mắt Na Rì

Kim Ngân – Trung Tâm Kính Mắt Na Rì với đủ mẫu mã kính thời trang theo xu thế hiện nay cùng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong ngành kính thuốc của dược sĩ được sự tín nhiệm của hàng nghìn người tiêu dùng ở Bắc Kạn, chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi người tiêu dùng muốn tìm địa điểm cắt kính cận chất lượng tốt nhất với giá phải chăng.

Nơi đây chuyên những loại kính: cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị, kính mắt thời trang, kính bảo hộ, kính râm, kính 2 tròng… Kim Ngân – Trung Tâm Kính Mắt Na Rì cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường với giá siêu rẻ (gọng kính Thái Lan, Hàn Quốc…) những loại tròng kính chống xước, chống chói, kính cắt ánh sáng xanh, kính đổi màu,… Đến với Shop người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như sự uy tín về chất lượng kính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu cổng bệnh viện Na Rì, Thị Trấn Yến Lạc, Na Rì, Bắc Kạn
Dế yêu:
0987 318 234

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Facebook: https://www.facebook.com/kinhmatkimngan/

Kim Ngân - Trung Tâm Kính Mắt Na Rì
Kim Ngân – Trung Tâm Kính Mắt Na Rì
Kim Ngân - Trung Tâm Kính Mắt Na Rì
Kim Ngân – Trung Tâm Kính Mắt Na Rì

5


Kiều Nguyễn

Kính mắt Tràng Tiền

Kính mắt – Đồng hồ Tràng Tiền là thương hiệu kính có tuổi đời và danh tiếng ở Bắc Kạn. Đây là Shop có những mẫu kính vừa đẹp vừa hợp mốt. Những mẫu kính mới nhất đều được Shop update một cách nhanh gọn và mang tới cho người tiêu dùng của tớ. Đối với kính mắt – đồng hồ Tràng Tiền chất lượng làm nên thương hiệu vì vậy toàn bộ những sản phẩm của shop luôn là sản phẩm đạt chuẩn và đều đều là sản phẩm được nhập từ hãng.

Kính mắt – Đồng hồ Tràng Tiền gồm có kính thuốc chuyên cận, loạn, viễn và kính thời trang,… đây là những mẫu kính được lựa chọn kỹ lưỡng và mỗi sản phẩm đều là tâm huyết của Shop. Bên cạnh đó kính mắt – đồng hồ Tràng Tiền còn có những mẫu đồng hồ thời trang rất rất được ưa chuộng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chợ Đức Xuân, tổ 9, Đức Xuân, TP. Bắc Kạn, Bắc Kạn

Dế yêu: 0838 768 788

Facebook: https://www.facebook.com/Kính-mắt-Đồng-hồ-Tràng-Tiền-1811240062495876/

Kính mắt Tràng Tiền
Kính mắt Tràng Tiền
Kính mắt Tràng Tiền
Kính mắt Tràng Tiền

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại tỉnh Bắc Kạn, Top 5 Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại tỉnh Bắc Kạn, Top 5 Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại tỉnh Bắc Kạn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *