Top 10 website đăng tin tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

12-07-2021 10 642 0 1

Báo lỗi

Hiện nay, những website đăng tin tuyển dụng mọc lên khá nhiều khiến nhiều người không khỏi hồi hộp vì không biết nên lựa chọn website nào để tìm việc uy tín. Vì vậy, Toplist đã tổng hợp lại danh sách 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu, giúp mọi người rất có thể tìm được việc làm nhanh gọn và tốt nhất.

12345678910

1


Thích Học Luật

Vn.indeed.com

Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng số 1 trái đất với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam.

Indeed cung ứng cả 2 lựa chọn đăng tuyển miễn phí và trả phí, ngoài ra hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Tuy rằng Indeed Việt Nam còn tương đối mới mẻ nhưng tiềm năng còn rất lớn, và đặc biệt tương thích để tuyển dụng những vị trí tại quốc tế. Ngoài ra, Indeed rất chú trọng vào những trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động.

Link:
https://vn.indeed.com

Tìm việc với Indeed trên điện thoại di động
Tìm việc với Indeed trên Smartphone di động
10 cách để sử dụng Indeed chuyên nghiệp


2


Thích Học Luật

VietnamWorks

Tuy có sự sụt giảm đáng kể về số khách truy cập so với năm trước (4.7 triệu), nhưng VietnamWorks vẫn là trang tin việc làm được đánh giá xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam.

Lý giải cho điều này, VietnamWorks vốn là website tương thích với nhu cầu tuyển dụng những vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có phân mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

VietnamWorks cũng khá nổi tiếng trong xã hội người quốc tế ở Việt Nam. Từ website này bạn cũng rất có thể dễ dàng tìm tìm được nhân sự quốc tế đặc trưng cho vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV trên trang thường tốt hơn mức trong thực tiễn, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỉ lệ chuyển đổi của ứng viên qua những vòng để đánh giá chính xác được kết quả của trang.

Link: http://www.vietnamworks.com

Một trang web tuyệt vời cho nhà tuyền dụng và người tìm việc.
Một website tuyệt vời cho nhà tuyền dụng và người tìm việc.
Thao tác dễ dàng với 3 người bạn từ VietnamWork.

3


Thích Học Luật

Timviec365

Timviec365 thuộc Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng là một trong những website tuyển dụng có lượng truy cập ngày càng tăng nhanh trong vòng thời gian gần đây.

Timviec365 cung ứng nhiều dịch vụ nhằm hấp dẫn ứng viên: không chỉ là giới thiệu việc làm, mà cả công cụ tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, đơn xin việc, cẩm nang tìm việc, so sánh lương,…

Đây cũng là một trong số không nhiều những đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn; và thu phí ở những dịch vụ ghim ở những vị trí, gói lọc hồ sơ,…

Link: https://timviec365.vn

Việc tìm người mới nhất tại Timviec365
Việc tìm người mới nhất tại Timviec365
Video giới thiệu đầy uy tín của website

4


Thích Học Luật

Careerbuilder

CareerBuilder.vn là chuyên trang thuộc về của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu trái đất với trên 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Là website đa vương quốc, với độ phủ sóng mạnh mẽ, CareerBuilder vẫn là cái tên quen thuộc thường xuyên được những nhà tuyển dụng nhắc tới.

Chuyên trang này tương thích để đăng tuyển và tìm kiếm những ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của CareerBuilder cũng được đánh giá là ưu việt so với website tuyển dụng khác trên thị trường.

Link: http://careerbuilder.vn

Tuyển dụng và tìm kiếm việc làm nhanh
Tuyển dụng và tìm kiếm việc làm nhanh
Video nhỏ giới thiệu về CareerBuilder.

5


Thích Học Luật

Timviecnhanh

Theo số liệu từ Similarweb, website timviecnhanh đã có sự đột phá ngoạn mục lên top đầu những trang tuyển dụng năm 2020. Về cơ bản, việc được chấp nhận nhà tuyển dụng rất có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp kèm theo quy trình đăng tin nhanh gọn, đơn giản và kết quả đã góp phần đáng kể cho sự thành công này của timviecnhanh.

Tuy nhiên, số lượng CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, do vậy, nhà tuyển dụng cần phải có bước sàng lọc thật kỹ lưỡng khi tiếp nhận lại những hồ sơ từ chuyên trang này.

Link: http://www.timviecnhanh.com

Dễ dàng tìm công việc mong muốn
Dễ dàng tìm công việc mong muốn
Tạo hồ sơ dễ dàng và nhanh gọn

6


Thích Học Luật

TopCV

TopCV, dù mới chỉ xây dựng và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ phát triển cực kì mạnh mẽ. Đi cùng tính năng khởi tạo và thiết kế CV trục tuyến ngay trên website tuyển dụng, TopCV nhanh gọn trở thành điểm đến phổ biến trong xã hội người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường.

Việc TopCV nhanh gọn chen chân vào top 5 website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam có lẽ là điều đã được dự đoán từ những năm trước.

Link: https://topcv.vn

Thiết kế cv ưng ý phù hợp với công việc
Thiết kế cv vừa lòng tương thích với công việc
Tìm việc nhanh cùng TopCV

7


Thích Học Luật

123Job

xây dựng từ năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh mang đến những thời cơ nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ và là đối tác tin cậy cho những đơn vị tuyển dụng. Số lượng truy cập của 123Job đã có sự tăng trưởng đột biến ở giai đoạn đầu xuân năm mới 2020 và đến nay đã được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp.

điểm mạnh của 123Job là có sàng lọc kĩ về công việc cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vậy hạn chế tối đa được tình trạng việc rác, ứng viên rác.

Link: https://123job.vn

Lựa chọn công việc phù hợp
Lựa chọn công việc tương thích
Tạo CV không thể dễ dàng hơn với 123job
Tạo CV không thể dễ dàng hơn với 123job

8


Thích Học Luật

Vieclam24h

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, Việc làm 24h có được sự hậu thuận mạnh mẽ của công ty mẹ. website hiện có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải dài từ Sinh viên/Việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, Chuyên viên và Công việc quản lý.

Tuy nhiên, do thực chất website vẫn tồn tại đấy mang tính rao vặt cao, nên trong những năm gần đây, Việc làm 24h trở thành thiếu sức hút hơn với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Điều này lý giải cho việc tụt hạng không-hề-bất-ngờ của website này


Link: https://vieclam24h.vn.

Rất nhiểu công việc để bạn có sự lựa chọn phù hợp
Rất nhiểu công việc để bạn có sự lựa chọn tương thích
Vieclam24h

9


Thích Học Luật

Mywork

Mywork à một website việc làm tương đối ổn đinh, với kho dữ liệu chứa hơn 4 triệu ứng viên, 1.500.000 việc làm và gần 800.000 nhà tuyển dụng. những dịch vụ Mywork cung ứng cũng tương đối khá đa dạng, như đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi trội, banner, xem hồ sơ,… đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của cả người làm tuyển dụng và ứng viên.

Tuy nhiên hầu hết những dịch vụ của Mywork đều phải trả phí, lý giải cho việc website khó lòng cạnh tranh được với những website khác về mặt traffic đổ về.

Link: https://mywork.com.vn

Website được nhiều nhà tuyển dụng tin dùng
website được nhiều nhà tuyển dụng tin dùng
Giới thiệu việc làm ở Mywork

10


Thích Học Luật

Topdev

Với hệ sinh thái đa dạng gồm có hàng loạt những sự kiện chất lượng giành riêng cho xã hội IT được tổ chức thường niên trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường, Topdev đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tuyển dụng những vị trí việc làm ngành công nghệ thông tin với số lượng việc làm và hồ sơ lớn.


Topdev cũng là cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực IT tại Việt Nam giúp xây dựng và phát triển Thương Hiệu Tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty/tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Link: https://topdev.vn

Trang web tuyển dụng hàng đầu cho dân IT
website tuyển dụng hàng đầu cho dân IT
san sẻ kỹ năng về viết CV và khi phỏng vấn

Từ khóa: Top 10 website đăng tin tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, Top 10 website đăng tin tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, Top 10 website đăng tin tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *