Vải thun interlock đang xuất hiện và “làm mưa làm cho gió” trên thị phần vải hiện giờ. Chính sự tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ của các khoa học dệt cộng sự ra đời của những chất liệu mới là tiền đề cho các chất liệu vải ngày càng xuất hiện đầy mới mẻ.

ko chỉ còn vải thun, vải lanh,…ngày nay, càng ngày càng mang đa dạng bồ thích thuộc tính của mẫu vải thun interlock.

Vậy bản tính sản phẩm vải này sở hữu điều gì đặc biệt? Chúng được ứng dụng vào may mặc như thế nào? Để tư vấn rõ câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong các thông báo dưới đây nhé!

Vải thun interlock là loại vải gì?

Vải thun interlock là loại vải được dệt theo kiểu dệt interlock mới được phát triển trong một đôi năm trở lại đây. Đây là một dạng cải tiến của vải thun RIB trước đấy từng rất được khách hàng ưa thích.

Đặc điểm nhấn của chiếc vải thun interlock chính là việc chúng sử dụng 2 kim trong công đoạn đan. Chính do vậy, trên mặt vải Interlock chỉ cần Quan sát qua là bạn có thể nhận thấy các các con phố sườn nổi như vải thun RIB. không những thế sự dị biệt ở chỗ tại vải thun interlock những khuông này mảnh, mịn hơn vải thun RIB và cả hai mặt vải đều giống nhau.

tuy nhiên vải Interlock khi bị kéo căng thì không bình phục thấp. Chính do vậy, để cải thiện điều này nên người ta thường pha thêm Spandex để chúng co, giãn rẻ hơn.

Đặc điểm nổi bật của vải thun interlock là gì?

Là một trong số ít các loại vải đặc thù, mang chất lượng phải chăng, dày, mịn hơn các loại vải thun thông thường, vải thun interlock được phổ biến bồ thích và tuyển lựa trong may mặc bởi các tính chất như:

– Kết cấu vải vững chắc, dày hơn vải thun Jersey thường nhật nên phù hợp may y phục công sở.

– Vải Interlock không bị quăn mép nên thuận lợi trong những thao tác cắt may và áp dụng thấp vào những cái áo xống.

Tùy theo buộc phải và mục đích sử dụng, người ta có thể tiêu dùng các thành phần sợi khác nhau để dệt vải thun Interlock. Chúng sở hữu thể bao gồm những sợi tự nhiên như: len, gai dầu, lụa, lanh hoặc sợi nhân tạo như: polyester, modal, acetate, nylon,…

ứng dụng của vải thun interlock

với chất vải dày hơn vải thun Jersey thường nhật nên vải thun interlock thường được tiêu dùng để may y phục phần trên như áo thun. khi mặc loại áo này ở thời tiết nóng bức bạn với thể cảm thấy khó chịu.

Chính bởi vậy, loại vải này ko được Nhận định cao khi may áo thun. Thay vào đấy, vải Interlock thường sử dụng để may trang phục phần dưới như quần, váy hoặc các trang phục cần các buổi tiệc cưới, họp, hội nghị…

làm thế nào để bảo quản vải thun interlock thấp nhất?

với thể Nhận định chung vải thun interlock là cái vải chất lượng. Chính vì vậy, trong thời kỳ tiêu dùng bạn cần biết cách để bảo quản vải thật tốt:

– tránh dùng máy giặt, máy sấy khô vì chúng sẽ làm cho vải mau sờn, bai xù

– không ngâm vải thun interlock trong nước quá lâu vì khiến nản chí bề, bạc màu mặt vải

– không tiêu dùng chất tẩy trắng

– giảm thiểu phơi dưới ánh nắng quá gay gắt.

kỳ vọng sở hữu các thông tin về vải thun interlock mà Vải Vân Sinh cung cấp trên sẽ giúp bạn sở hữu hiểu biết thêm phần nào về loại vải mới đầy chất lượng này. trong khoảng ấy, với thể lựa chọn và ứng dụng nó vào may mặc.

tậu vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • liên hệ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, tuyến phố D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại một 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại 2 : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *