Mè caro là loại vải thun được phân phối trong khoảng 100% sợi Polyester. với khả năng in chuyển nhiệt rẻ, đẹp và ko nhăn giúp Mè caro trở nên tuyển lựa rất tích cực để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là loại vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính tiêu dùng là sợi Polyester. Mè caro được ưa chuộng để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt rẻ, lên màu đẹp.

Mè caro được tiêu dùng như là sản phẩm thay thể những loại vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị phần. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro có sự dị biệt và được ưa chuộng nhiều trong những năm 2020, 2021.

Bảng màu mẽ caro

Vải mè caro được cung cấp với bảng màu chính. không những thế người mua mang thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng với màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh với sản xuất bảng màu miễn phí cho quý khách của chúng tôi. Quý Các bạn mang nhu cầu vui lòng liên hệ 0938 136679.

ứng dụng mè caro

Mè caro được sử dụng đa dạng để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa chuộng khiến cho hàng thể thao vì 2 lý do.

Khả năng thoát mồ hôi tốt, co dãn 4 chiều: Điều này giúp cho những vận khích lệ tiện lợi di chuyển, mồ hôi được thoạt rẻ ra ngoài. phù hợp mang những bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn thuận lợi, mau chóng, giá cả khó khăn.
thông số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. với mục đích chính là sản xuất hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là 2 chỉ tiêu cần nhất của loại vải thun này.

khách hàng của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang dùng mè caro với thông số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này với một số khách hàng vẫn đặt cái mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý các bạn mang nhu cầu giải đáp vui lòng liên hệ: 0938 136679

ích lợi lúc tìm vải thun mè tại Vải Vân Sinh

công ty có hệ thống nhà xưởng quy mô to, an toàn cộng mang dây truyền sản xuất tiên tiến, đương đại được du nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Thêm vào đó là thứ tự phân phối khép kín và đội ngũ người lao động nhiều năm kinh nghiệm, có thương hiệu lâu năm trong nghề. do đó, hàng năm công ty đã phân phối ra hàng trăm tấn vải cung cấp trên thị phần trong và ngoài nước.

– Quý các bạn sẽ tậu được những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và những loại khác do doanh nghiệp cung ứng trước khi chuyên chở tới tay người sử dụng sẽ phải trải qua giai đoạn kiểm định nghiêm nhặt. đơn vị luôn cam kết hồ hết những sản phẩm của mình đều với chất lượng cao và đạt các tiêu chuẩn nhất thiết, sẽ khiến mọi khách hàng bằng lòng.

– Quý người mua sẽ sắm được sản phẩm mang giá bán hoàn toàn cạnh tranh vì doanh nghiệp trực tiếp phân phối và phân phối nên cần không qua bất kỳ công ty trung gian nào. Hơn nữa, mức giá tại tổ chức luôn phải chăng hơn hoặc bằng giá trên thị trường hiện nay.

– Quý khách hàng sẽ khiến cho việc mang nhóm viên chức thân thiện, chuyên nghiệp và được tập huấn chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý các bạn chọn lựa được các sản phẩm chấp nhận nhất.

– Trước khi làm việc, quý quý khách sở hữu thể vào tham quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của tổ chức để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– ngày nay, tổ chức đã kiến lập được kênh kinh doanh trực tuyến nên quý người dùng có thể Đánh giá thông báo, tham khảo giá thành sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, tạo điều kiện cho quý người mua tiết kiệm thời kì, tiền nong và công sức.

– Hơn nữa, doanh nghiệp mang đa dạng chính sách đem lại quyền lợi tối đa cho người dùng như chính sách bảo mật thông báo, chính sách đổi trả chóng vánh, chính sách người dùng thân thiết, chính sách đặt cọc,…

sắm vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • địa chỉ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, tuyến phố D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại 1 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại hai : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *